Giảm béo giá bao nhiêu? Chi tiết bảng giá giảm béo [UPDATE 2022] | Huyền Đỗ

mWQ2Hm5C bang gia giam beo 10

Để sở hữu vóc dáng thon gọn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao, nhiều người thường chọn dịch vụ giảm béo bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hoặc spa. Tuy nhiên, điều khiến chị em băn khoăn đó là bảng giá giảm béo nhiêu tiền? Có nên thực hiện giảm béo giá rẻ hay không? Các vấn đề trên sẽ được góc dáng đẹp tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây.

Giá giảm béo bằng công nghệ tại thẩm mỹ viện bao nhiêu?

Hiện nay, dịch vụ giảm béo bằng công nghệ đang dần dần phổ biến bởi nhu cầu loại bỏ mỡ thừa, cân đối vóc dáng của các chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu ngày càng tăng nhanh. Thông thường, mỗi cơ sở sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau, bởi giá giảm béo bằng công nghệ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, tình trạng mỡ thừa, vùng mỡ cần giảm, mức độ uy tín của thương hiệu, trình độ chuyên môn của chuyên viên,…

Giảm béo E-Sonic có mức giá khoảng 4 triệu đồng/ 1 lần thực hiệnGiảm béo E-Sonic có mức giá khoảng 4 triệu đồng/ 1 lần thực hiện

Tuy nhiên, theo chúng tôi khảo sát mức giá giảm béo trung bình trên thị trường đang dao động vào khoảng: 2-6 triệu/ lần điều trị. Để biết được mức giá chính xác hơn hãy tham khảo bảng giá giảm béo bằng công nghệ tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa ở nội dung bên dưới.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Chi tiết bảng giá giảm béo công nghệ cao ở các vùng cơ thể

Trong số các công nghệ giảm béo hiện nay thì E-Sonic và Slim Lipo là tiên tiến nhất, được các chuyên gia đánh rất cao về độ an toàn và hiệu quả ngay sau lần đầu tiên thực hiện. Tham khảo chi tiết bảng giá giảm béo bằng công nghệ E-Sonic và Slim Lipo tại Seoul Spa – Hệ thống Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, như sau:

Bàng giá giảm béo công nghệ E-Sonic

Tương tự như nhiều công nghệ giảm béo không xâm lấn khác, E-Sonic cũng sử dụng sóng điện từ cao tần RF để sinh nhiệt và “hóa lỏng” các mô mỡ. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là công nghệ này còn giúp làm săn chắc các cơ, tạo ra hai hiệu quả chỉ trong liệu trình duy nhất: Giảm béo và định hình.

Công nghệ E-Sonic giảm béo cũng được tiêu chuẩn CF châu Âu chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Slim Lipo giảm béo hiệu quả với giá rất phải chăng, chỉ 2.5 triệu đồng/ 1 lần thực hiệnSlim Lipo giảm béo hiệu quả với giá rất phải chăng, chỉ 2.5 triệu đồng/ 1 lần thực hiện

Bảng giá giảm béo bằng công nghệ E-Sonic tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa:

DỊCH VỤ

GIÁ

GIẢM BÉO ESONIC

4.000.000

Bảng giá giảm béo công nghệ Slim Lipo

Slim Lipo là công nghệ giảm béo tiên tiến không cần phẫu thuật ra đời vào năm 2019. Sử dụng sóng RF cường độ cao, công nghệ này có khả năng tác động phân hủy mô mỡ tích lũy lâu năm ở độ sâu 8 – 10cm, sau đó hóa lỏng và đào thải ra bên ngoài cơ thể theo đường tuyến mồ hôi hoặc hệ bài tiết.

Kết quả thực tế khách hàng tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa cho thấy, chỉ sau 60 phút thực hiện giảm béo bằng công nghệ Slim Lipo, kích thước vòng bụng đã giảm trung bình từ 2 – 3cm.

Slim Lipo giảm béo hiệu quả với giá rất phải chăng, chỉ 2.5 triệu đồng/ 1 lần thực hiệnSlim Lipo giảm béo hiệu quả với giá rất phải chăng, chỉ 2.5 triệu đồng/ 1 lần thực hiện

Bạn có thể tham khảo bảng giá giảm béo bằng công nghệ Slim Lipo tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa như sau:

STT
DỊCH VỤ
GIÁ

1
GIẢM BÉO SLIM LIPO PROVIP
2.000.000

2
CẤY DẪN CHẤT PHÂN HUỶ MỠ
15.000.000 – 30.000.000( 1 vùng)

Bên cạnh Slim Lipo và E-Sonic, Thẩm mỹ viện Seoul Spa còn cung cấp dịch vụ Cấy dẫn chất phân hủy mỡ, với giá dao động 15.000.000 – 30.000.000đ/ 1 vùng/ 1 lần thực hiện.

Thông tin chi tiết hơn về bảng giá giảm béo, bạn có thể gọi về Hotline 1900 6947 (Miễn phí) của Thẩm mỹ viện Seoul Spa để được chuyên viên tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Tại sao có sự chênh lệch bảng giá giảm béo tại các spa?

Trên thực tế, bảng giá giảm béo tại các spa không cố định mà dao động từ khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, thậm chí lên đến hàng chục triệu đồng cho một lần thực hiện. Thậm chí, tại cùng một địa chỉ thẩm mỹ thì giá dịch vụ này cũng có sự chênh lệch tùy thời điểm.

Theo chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa thì chi phí giảm mỡ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

Công nghệ giảm béo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ giảm béo như E-Sonic, Slim Lipo, CoolSculpting, SculpSure, Vanquish, UltraShape… Mỗi công nghệ mang lại hiệu quả giảm béo và mức độ an toàn với cơ thể khác nhau. Vì thế, giá thành cũng sẽ khác nhau.

Công nghệ giảm béo càng hiện đại thì mức phí càng caoCông nghệ giảm béo càng hiện đại thì mức phí càng cao

Tình trạng tích lũy mỡ

Xét về độ mềm của mô thì mỡ được chia thành 2 loại là mỡ cứng và mỡ mềm. Mỡ mềm rất dễ bị hóa lỏng các sóng điện từ của các công nghệ giảm béo thông thường. Trong khi đó, mỡ cứng là tình trạng tích lũy mỡ lâu năm nên cần công nghệ hiện đại hơn và tốn nhiều thời gian hơn để “đốt cháy”, khiến chi phí giảm béo cao hơn.

Vị trí cần giảm mỡ

Vị trí cần giảm mỡ ảnh hưởng đến loại mỡ (mỡ nội tạng, mỡ dưới da) và diện tích cần giảm. Vì thế, nó liên quan đến độ khó giảm mỡ nên chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Chẳng hạn như, so với vùng bắp tay, bắp chân thì vùng bụng có diện tích lớn hơn và là nơi tập trung nhiều mỡ nội tạng – vốn là những tế bào nằm sâu bên trong cấu trúc cơ thế và bao quanh các cơ quan như gan, dạ dày…

Do đó, để giảm béo vùng bụng hiệu quả thì cần sử dụng công nghệ tiên tiến hơn với số lần thực hiện nhiều hơn, thời gian thực hiện mỗi lần cũng sẽ lâu hơn. Điều này dẫn đến bảng giá giảm béo cao hơn.

So với các vùng khác thì giảm béo vùng bụng thường có giá cao hơnSo với các vùng khác thì giảm béo vùng bụng thường có giá cao hơn

Mức độ uy tín và chất lượng của thẩm mỹ viện

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ viện Seoul Spa thường quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, cũng chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, và công nghệ giảm béo, mang đến hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Vì thế, giá giảm béo sẽ cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Ngược lại, tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, đội ngũ kỹ thuật viên non tay nghề, công nghệ giảm béo lạc hậu, chất lượng phục vụ kém thường có mức chi phí thấp hơn. Song hiệu quả không được đảm bào và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro trong quá trình thực hiện.

Thẩm mỹ viện uy tín như Seoul Spa có giá giảm béo cao hơn, nhưng hiệu quả và an toàn hơnThẩm mỹ viện uy tín như Seoul Spa có giá giảm béo cao hơn, nhưng hiệu quả và an toàn hơn

Có nên giảm béo giá rẻ hay không?

Như đã trình bày, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá giảm béo như công nghệ thực hiện, tình trạng mỡ tích lũy, vị trí cần giảm béo, và mức độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là, bạn có nên thực hiện giảm béo giá rẻ hay không?

Trước hết, cần phải xác định bao nhiêu được gọi là rẻ? Theo khảo sát tại các thẩm mỹ viện uy tín tại Tp. HCM thì mức giá giảm béo có giá giảm béo thấp nhất khoảng 1.5 triệu đồng/ 1 lần. Bảng giá giảm béo này có thể thấp hơn nếu có chương trình ưu đãi. Do đó, đối với dịch vụ giảm béo bằng công nghệ cao có giá gốc thấp hơn 1.5 triệu đồng thì được xem là giảm béo giá rẻ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên thận trọng với những cơ sở thẩm mỹ giảm béo giá rẻ, bởi tiềm ẩn nhiều nguy cơ như:

Hiệu quả giảm béo không như mong đợi

Hiệu quả giảm mỡ đến đâu phụ thuộc rất lớn vào công nghệ thực hiện và trình độ tay nghề bác sĩ. Những cơ sở thẩm mỹ với bảng giá giảm béo rẻ thì kỹ thuật viên thường ít kinh nghiệm, công nghệ lạc hậu khiến hiệu quả giảm béo không như mong đợi.

Giảm béo giá rẻ thường không đạt được hiệu quả như mong đợiGiảm béo giá rẻ thường không đạt được hiệu quả như mong đợi

Nguy cơ gây hại cho làn da, sức khỏe

Các công nghệ giảm béo hiện đại đều sử dụng sóng điện từ cao tần năng lượng cao hoặc đông hủy mỡ để “đốt cháy” lượng mỡ dư thừa thành những phân tử nhỏ hơn rồi đào thải ra ngoài cơ thể. Điều này cho phép giảm béo cấp tốc mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây hại cho da.

Trong khi đó, tại các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ với công nghệ cũ hơn thường sử dụng sóng laser trên nền nhiệt cao, dễ khiến da bị đau rát, mẩn đỏ, gây bỏng và tổn thương da. Khi thực hiện ở vùng bụng, nó thậm chí nó còn có nguy cơ làm gián đoạn hoạt động bình thường của các cơ quan nội tạng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Không được cam kết bảo hành rõ ràng

Về bản chất, giảm béo công nghệ cao là một phương pháp giảm béo cấp tốc và không bền vững. Điều này có nghĩa là khả năng tái béo rất cao, nhất là khi bạn không tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống, luyện tập khoa học.

Hiểu rõ điều đó, các thẩm mỹ viện uy tín thường có đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tập luyện sau khi giảm béo. Đồng thời có chế độ bảo hành bằng văn bản rõ ràng khi hiệu quả không đúng cam kết, hoặc khi khách hàng tái béo.

Giảm béo giá rẻ không cam kết bảo hành kết quả sau thực hiệnGiảm béo giá rẻ không cam kết bảo hành kết quả sau thực hiện

Ngược lại, với dịch vụ giảm béo giá rẻ thì bạn sẽ không được bảo hành về kết quả sau khi thực hiện. Trong trường hợp tái béo, nếu muốn duy trì vóc dáng thon gọn thì bạn cần thực thêm một buổi điều trị khác với chi phí tương đương (thậm chí cao hơn) lần điều trị trước đó.

Địa chỉ giảm béo uy tín, hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý nhất

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ giảm béo với giá cả và hiệu quả khác nhau. Trong số đó, Thẩm mỹ viện Seoul Spa với hơn 50 chi nhánh trải dài khắp toàn quốc, là địa chỉ giảm béo có uy tín và chất lượng tốt nhất, với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Hiệu quả rõ rệt ngay trong lần đầu thực hiện

Seoul Spa ứng dụng công nghệ giảm béo hiện đại như Slim Lipo và E-Sonic cho phép phá hủy các mô mỡ thừa nhanh chóng, kể cả mỡ nội tạng và mỡ cứng, mang đến hiệu quả giảm béo rõ rệt ngay sau lần đầu tiên thực hiện. Hơn nữa, nó còn ngăn tái tạo mô mỡ mới sau một thời gian dài thực hiện.

Giảm béo tại Seoul Spa mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc ngay trong lần đầu thực hiệnGiảm béo tại Seoul Spa mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc ngay trong lần đầu thực hiện

Giá cả hợp lý, phù hợp thu nhập của khách hàng

Bảng giá giảm béo tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa rất hợp lý, dao động từ 2 – 4 triệu đồng tùy thuộc vào công nghệ áp dụng và vị trí cần giảm mỡ. Đây là mức chi phí phù hợp với đa số thu nhập của người tiêu dùng, giúp chị em dễ dàng tiếp cận dịch vụ làm đẹp chất lượng cao giá tốt.

Không xâm lấn, an toàn tuyệt đối

Seoul Spa quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại giúp giảm béo cấp tốc an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, phương pháp giảm béo tại Seoul Spa hoàn toàn không xâm lấn nên tránh gây hiện tượng da chùng nhão sau khi thực hiện.

Seoul Spa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo an toàn tuyệt đốiSeoul Spa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Cam kết bảo hành rõ ràng bằng văn bản

Như một lời bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, khi giảm béo tại Seoul Spa, quý khách hàng sẽ được cam kết bằng văn bản về hiệu quả sau khi thực hiện. Đồng thời các chuyên viên của Seoul Spa cũng sẽ tư vấn tận tình về cách ăn uống, luyện tập thể thao để duy trì vóc dáng thon gọn như ý.

Tóm lại bảng giá giảm béo dao động từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lượng mỡ cần giảm, công nghệ thực hiện, mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng với những địa chỉ giảm béo giá rẻ vì hiệu quả thường không đảm bảo, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Seoul Spa được đánh giá là địa chỉ giảm béo có độ uy tín và chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất. Thông tin chi tiết về bảng giá giảm béo tại Seoul Spa, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 6947 (Miễn phí) để được giải đáp tận tình.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *