FOREO: GO ON, GLOW! CEO Phillip Nguyễn và IPP Travel Retail công bố hợp tác với thương hiệu Foreo

foreo hop bao

20/3/2021 CEO Phillip Nguyễn của công ty IPP Travel Retail đã tổ chức buổi Press-Event thông báo trở thành đối tác phân phối chính thức và trọng yếu của Foreo tại Việt Nam. Foreo là nhãn hàng beauty tech cực hot hàng đầu trên thế giới, dòng sản phẩm máy rửa mặt thông minh Luna đã và đang tạo làn sóng, trào lưu làm đẹp lớn ở khắp mọi nơi.

Như lời anh Phillip chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội phát triển nhu cầu về Foreo thông qua các điểm bán lẻ của IPP Travel Retail tại 5 điểm bán lẻ lớn trong nước và sắp tới là 24 quầy sân bay nội địa”. 

máy rửa mặt foreo

Đây chắc chắn là tin vui cho những ai là fan của FOREO, nếu như trước đây chúng ta phải thật kĩ lưỡng khi mua hàng xách tay hay online, lo lắng về nguồn gốc hàng hóa, hay các chính sách kiểm tra, bảo hành, đổi trả… thì giờ đây thật dễ dàng để tìm mua một em Foreo chuẩn – xịn!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

máy rửa mặt

Nhân sự kiện đặc biệt này CEO Phillip Nguyễn đã quyết định chọn ngày 20/3 – Quốc Tế Hạnh Phúc trở thành FOREO DAY hàng năm tại Việt Nam với ý nghĩa Happiness for everyone! 

máy rửa mặt

Cùng trong tối hôm đó, IPP Travel Retail còn chính thức ra mắt, giới thiệu tới thị trường Việt Nam dòng máy rửa mặt thông mình FOREO LUNA 3, dành riêng cho từng loại da: Thường – Hỗn hợp – Nhạy cảm, Foreo Luna 3 còn có chức năng massage tiện dụng.

máy rửa mặt foreo

Buổi họp báo độc đáo với màu sắc chủ đạo: hồng – xám diễn ra tại khu vực VIP trong khách sạn New World siêu ấm cúng với sự tham dự của Linh Rin và các gương mặt có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam trong ngành giải trí, làm đẹp, truyền thông như Ca sĩ Chipu, Huyền Baby, Hạnh Sino, Milan Phạm, diễn viên Băng Di, diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Emma Nhất Khanh, MC/ Diễn giả Thanh Thảo Hugo, Beauty Blogger Hannah Ohlala, Beauty Blogger Chloe Nguyễn, Beauty Blogger Nikki Khánh Ngọc, Beauty Blogger Misoa, MC Bùi Linh Chi, Hot tiktoker Trần Thanh Tâm, Vinh Gấu, Phạm Đức Anh, nhà báo Alec Lương… và các quí đối tác/ khách hàng của IPP Travel Retail cũng như các quí đối tác/ khách hàng của IPP Travel Retail. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

máy rửa mặt

IPP Travel Retail hiện đang có 6 điểm phân phối Foreo:

Sân bay Đà Nẵng (cổng 6-8 Ga đi Quốc Nội)

Sân bay Nội Bài (cổng 9-10 Ga đi Quốc Nội)

Sân bay Nội Bài (shop Travel Tech – cổng 4-5 Ga đi Quốc Nội)

Sân bay Tân Sơn Nhất (shop Shine – cổng 5-8 Ga đi Quốc Nội)

Tại TP.HCM: TTTM Landmark 81 (Tầng B1)

Tại Hà Nội: Tràng Tiền Plaza (Tầng 6)

Nhân dịp Foreo Day VN: IPP Travel Retail đang có chương trình khuyến mãi “OLD FOR NEW” – Giảm giá trực tiếp 20% cho tất cả sản phẩm FOREO.

Thông tin liên hệ: 

Facebook: https://www.facebook.com/ipptravelretail 

IG: https://www.instagram.com/ipptravelretail/ 

Hotline: 0399288561

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *