Fashion Voyage The Show #3: Hành trình đi tìm mặt trời của những tri kỷ yêu cái Đẹp

show thoi trang voyage to chuc lan thu 3 tai phu quoc

Đến hẹn lại lên, khi đất trời và vạn vật đã cùng đi qua một mùa Xuân mới của tái sinh và sáng tạo, thì cũng là lúc chuyến viễn du thời trang “Fashion Voyage The Show #3: Chasing the Sun” căng buồm ra khơi, rong ruổi theo ánh mặt trời Nam Phú Quốc để cập bến giấc mơ xa xỉ của thời trang và cái Đẹp.

 

show thời trang voyage lần thứ 3

Oscar Wilde, một nhà văn nổi tiếng đã từng nói rằng: “Phải, tôi là một kẻ mộng mơ, kẻ mộng mơ chỉ tìm thấy lối đi dưới ánh trăng. Và hình phạt cho chàng ta là nhìn thấy bình minh trước phần còn lại của thế giới”. Một giấc mơ đẹp luôn là nơi trú ngụ của những tâm hồn kiếm tìm sự cân bằng giữa nhịp sống hối hả khắc nghiệt, của những khát vọng không ai đánh thuế để chinh phục giới hạn mới, của những trái tim nhiệt huyết đang kiếm tìm sự can đảm bước ra khỏi vùng an toàn. Và ở Fashion Voyage The Show #3, vượt qua khỏi mọi biến động, lần đầu tiên những “kẻ sĩ” ôm ấp một giấc mộng mang tầm vóc vĩ đại, sánh ngang một vầng dương tráng lệ.


bo anh phu kien nang tam phong cach tui louis vuitton

“Thăng hạng” phong cách với 6 gợi ý phụ kiện thời trang

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Tạo điểm nhấn cho bộ trang phục dạo phố với 6 gợi ý phụ kiện thời trang cá tính từ các fashionista thế giới như hoa tai tròn, túi bao tử, kính mát…

Giấc mơ mang tầm Mặt trời của những nhà kiến tạo

“Fashion Voyage The Show #3: Chasing the Sun” gọi tên giấc mơ tiếp theo của hai Tri kỷ trong hành trình kiến tạo vẻ đẹp đích thực: Nhà sáng lập Long Kan và Thương hiệu Mỹ phẩm Menard, sau những cuộc “Dạo bước trên mây” và “Lạc giữa kỳ quan”. Sau cơn mưa trời sẽ lại có nắng, muốn chinh phục được vầng dương vĩ đại sẽ phải trải qua một hành trình kiên định và phi thường. Đó cũng là lý do vì sao nhà sáng lập Long Kan và Menard vẫn luôn song hành cùng nhau trên chuyến hải trình, để lý tưởng và sức mạnh của tình Tri kỷ có thể lan tỏa, đưa bước những người đồng âm tìm đến Mặt trời. 

đạo diễn Long Kan đồng sáng lập show thời trang Voyage

Dù là trong ánh bình minh của một Phú Sĩ rực đỏ sắc khởi sinh, hay trong màu hoàng hôn của ánh vàng bờ cát Nam Phú Quốc, điểm gặp gỡ của hai nhà kiến tạo cái Đẹp trong chuyến viễn du đến miền đất mộng mơ đều mang tầm Mặt trời. Đối với Menard và Long Kan, sứ mệnh sáng tạo và phụng sự cái Đẹp luôn là kim chỉ nam để chạm đến những giới hạn “xa xỉ” mới trong nghệ thuật. Đó là “điểm chạm” để hai tâm hồn đồng điệu vững tin đồng hành qua nhiều cuộc viễn du, và vượt lên tất cả, khát khao cùng nhau tạo nên những “điểm chạm” độc đáo khác trong chuyến viễn du Thời trang chuẩn bị giong buồm. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%


Phong cách thời trang đồng điệu của 4 cặp đôi được yêu thích nhất 2021

Phong cách thời trang đồng điệu của 4 cặp đôi được yêu thích nhất 2021

Dù là cặp đôi mới công khai hẹn hò hay những cái tên đã được khán giả yêu mến bởi mối tình đẹp trong nhiều năm, 4 đôi tình nhân sau sẽ khiến bạn…

Cảm hứng sáng tạo vẻ Đẹp từ Mặt trời

Không chỉ với những người sáng lập, Fashion Voyage cũng trở thành điểm hẹn Tri kỷ của những người được truyền cảm hứng sáng tạo. Chuyên gia trang điểm Nam Trung là “cha đẻ” của những layout makeup Healthy Glow, Ikebana, Zen đại diện cho Menard tại Fashion Voyage trong suốt 2 mùa đầu tiên. 

phù thủy trang điểm Nam Trung góp mặt tại show thời trang Voyage

Tiếp tục đồng hành sáng tạo cùng Menard lần này, anh tìm thấy một nguồn cảm hứng kiều diễm từ trong “ánh mặt trời”. Bình minh nơi đáy mắt, hay ánh hoàng hôn ửng đỏ trên gò má những “nàng thơ” Menard đã trở thành một nguồn cảm hứng thanh tân mới mẻ dưới lăng kính của “phù thủy trang điểm” tài ba. Để từ đó, những layout makeup do anh sáng tạo dựa trên cảm hứng Mặt trời lại sẽ hóa thành những tia sáng ấm áp chạm đến trái tim của những tâm hồn yêu cái Đẹp, để những trái tim ấy một lần nữa rung lên nhịp đập đồng điệu với những Tri kỷ đồng hành trong chuyến viễn du. 


Thông điệp thời trang của Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Trần

Thông điệp thời trang của Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Trần

Nữ diễn viên Kelly Marie Trần – công chúa Disney đầu tiên đến từ Đông Nam Á – đã chọn cách gửi đi các thông điệp về nguồn cội Việt Nam thông qua…

Những người đưa “diều”

Một giá trị đẹp sẽ không thể trở nên lớn lao nếu không được lan tỏa. Và trên những chặng hành trình đã qua của mình, Fashion Voyage đã làm thay đổi thế giới quan của rất nhiều người đến từ giới mộ điệu, để họ trở thành những người đưa diều, truyền ngọn lửa ước mơ tới những phạm vi rộng lớn hơn. Quay trở lại với “Fashion Voyage The Show #3: Chasing the Sun” trong vai trò Đại sứ Du lịch, Hoa hậu Trúc Diễm không chỉ là “nàng mộng mơ” ôm ấp giấc mộng khám phá và chinh phục những miền đất mới, mà còn là một biểu tượng thanh tao của những nàng thơ Menard với thế giới quan rộng mở. Và cũng như nhịp đập con tim của những người “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, điểm hẹn đầy xa hoa và tráng lệ lần này sẽ là nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy niềm khao khát với những chuyến viễn du của riêng cô. Từ đó, Trúc Diễm và Menard cũng hy vọng có thể truyền cảm hứng về thế giới quan tao nhã, lối sống khám phá cho nhiều phụ nữ hơn nữa.

hoa hậu Trúc Diễm tham dự show thời trang Voyage

Ngày 19 và 20/3 này, hẹn gặp các Tri kỷ tại một Phú Quốc nên thơ, để ta cùng được say trong ánh mặt trời và đắm chìm trong giấc mơ thật xa xỉ của Thời trang, của cái Đẹp.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí phái Đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *