Đón Hè với biển xanh, nắng vàng và những bộ bikiki rực rỡ! | Huyền Đỗ

H M Vacay tu hao QAS

Tần số mùa Hè giao động mạnh mẽ ở những vùng biển rực nắng, để “nạp năng lượng” cho phút giây tận hứng của bạn, H&M đã mang đến những một BST tươi mới với bảng màu kích thích mọi giác quan.

Để khởi động những cuộc vui ngày Hè, H&M đã gửi lời mời đến các tín đồ nổi tiếng từ Singapore, Malaysia và Việt Nam cùng trải nghiệm kỳ nghỉ Hè tại hòn đảo Langkawi xinh đẹp thuộc Malaysia. Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Rachel Wong, Rebecca Ten, Novita Lam, Christinna and Jestinna Kuan, Kittie Yiyi, Jovane Phang – những nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách đã cùng có mặt trong chuyến đi và tham gia vào những bữa tiệc trên bãi biển, những hoạt động ngoài trời như chèo SUP, chèo thuyền Kayak, hiking đến Crystal Creek nằm ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới nguyên sơ.

các thiết kế đồ bơi mùa Hè 2022 của H&M Tú Hảo mặc thiết kế của H&M mùa Hè 2022Quỳnh Anh Shyn đồng hành cùng H&M tại Hotel HennesTú Hảo mặc thiết kế đầm body của H&M mùa Hè 2022Quỳnh Anh Shyn mặc thiết kế của H&M mùa Hè 2022

Một trong những “đặc sản” mùa Hè – những thiết kế đồ tắm nóng bỏng nay được H&M mang đến một dáng vẻ trẻ trung và đầy tươi mới. Nếu những phom dáng tối giản, không quá o ép phần ngực đem lại cảm giác năng động, thoải mái đúng tinh thần năm nay thì bảng màu rực rỡ với cam, xanh lá, xanh lam, tím,… lại truyền cảm hứng giải phóng năng lượng, tận hưởng những ngày Hè rạng rỡ và tràn ngập niềm vui.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Tú Hảo mặc thiết kế bikini của H&M mùa Hè 2022 Quỳnh Anh Shyn mặc thiết kế bikini xanh lá của H&M mùa Hè 2022thiết kế đồ bơi tươi mới cho mùa Hè 2022 của H&M Quỳnh Anh Shyn mặc thiết kế bikini của H&M mùa Hè 2022

Bên cạnh bikini và đồ tắm một mảnh, những sải bước “trên bờ” của mỗi cô gái vẫn sẽ tỏa sáng và thời thượng với loạt thiết kế váy body và set đồng bộ sành điệu. Vải dệt kim và crochet được tận dụng triệt để. Chi tiết bèo nhún cùng họa tiết hoa và cả những thiết kế cut-out khéo léo khoe vẻ đẹp cơ thể là nét chấm phá lý tưởng cho phong cách cá nhân. Đáng chú ý là các sản phẩm thuộc BST lần này đều sử dụng chất liệu bền vững.

các thiết kế crochet mùa Hè của H&M Quỳnh Anh Shyn mặc đầm body màu xanh lam của H&M mùa Hè 2022 Tú Hảo và Quỳnh Anh Shyn tại SingaporeTú Hảo mặc set đồ dệt kim của H&M mùa Hè 2022 Quỳnh Anh Shyn mặc thiết kế denim của H&M mùa Hè 2022

Khách sạn Hennes ở Singapore cũng đã được bố trí thành một không gian đầy màu sắc được tô điểm bằng các thiết kế của H&M. Khách mời là đại diện báo chí đến từ 3 nước Singapore, Malaysia và Việt Nam đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để trải nghiệm BST và thưởng thức những ly mocktail đá lạnh xua tan cái nóng.

H&M Hotel Hennes mùa Hè 2022 H&M Hotel Hennes mùa Hè H&M Hotel Hennes 2022

Tất cả các bộ sưu tập mùa hè hiện đã có sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến tại hm.com.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

H&M Hotel Hennes

Nhóm thực hiện

Ảnh: H&M
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *