Disney – váy cưới công chúa và lễ kỷ niệm “ảo diệu” nhất hành tinh | Huyền Đỗ

1644836566 thumb featured

Không gian cổ tích, lâu đài phép thuật và chiếc váy cưới “hóa phép” từ bụi tiên là những chứng thực nghệ thuật đánh dấu hành trình 50 năm kể chuyện của Walt Disney.

Disney vừa kết hợp cùng Allure Bridal cho ra mắt BST váy cưới Fairy Tale Weddings 2022, ghi dấu chặng đường 5 thập kỷ đầy ắp diệu kỳ của mình, đồng thời tôn vinh những câu chuyện tình yêu “happy ending”. Công viên Magic Kingdom trở thành sân khấu chính cho buổi trình diễn thời trang do Katie Stevens, ngôi sao của Freeform “The Bold Type” dẫn dắt. Bạch Tuyết, Jasmine, Ariel, Rapunzel, Pocahontas,… đã cùng hẹn gặp cho một hôn lễ thế kỷ tại lâu đài Disney. 

25 mẫu váy cưới phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ các nàng Công chúa nổi tiếng. Chúng không chỉ mô phỏng thiết kế trên màn ảnh và truyện minh họa mà còn lột tả cá tính đặc trưng của mỗi nhân vật. Các tác phẩm đều “tắm” trong bụi tiên đời thực với 15.000 hạt kim sa, 3.000 viên pha lê, 167 thước vải và 129 thước trang trí chất liệu lông ngựa. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

khung cảnh buổi trình diễn

Khung cảnh mở đầu buổi trình diễn với sự dẫn dắt của Katie Stevens

váy cưới của disney

(Ảnh: Disney Fairy Tale Weddings)

váy cưới của disney

(Ảnh: Disney Fairy Tale Weddings)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Kiểu dáng và phong cách đa dạng từ ngọt ngào, quyến rũ đến phóng khoáng hiện đại giúp màn trình diễn càng thêm tròn vẹn. Vẫn theo những giá trị nhân văn trong các tác phẩm của Disney, mọi vẻ đẹp đều đáng quý khi nó là chỉnh bạn, bất kể mảnh mai, mủm mỉm và bạn có đến từ đâu đi chăng nữa.

đầm cưới ren disney màu trắng

Váy cưới lấy cảm hứng từ Pocahontas. (Ảnh: Disney)

váy cưới công chúa tiana

Váy cưới lấy cảm hứng từ Tiana. (Ảnh: Disney)

đầm cưới Cinderella ngoài đời

Váy lấy cảm hứng từ Cinderella. (Ảnh: Disney)

Mùa lễ tình yêu, Disney muốn gửi đến thông điệp: “Bất cứ thời điểm nào, hạnh phúc cũng cần được tôn vinh. Dù đính hôn, đám cưới, tuần trăng mật hay tái lập lời thề, trong hơn 30 năm, chúng tôi đã đưa chúng vào cuộc sống theo những cách thực sự kỳ diệu. Và chúng tôi biết rằng còn rất nhiều điều nữa chưa được viết ra.”

váy cưới của disney

Hình ảnh váy cưới được Allure Bridal cung cấp

váy cưới rapunzel của disney

Váy lấy cảm hứng từ Rapunzel. (Ảnh: Disney)

váy cưới disney cinderella

Váy cưới lấy cảm hứng từ Cinderella (Ảnh: @disneyweddings)

Tất cả những bộ váy cưới mang đầy mê lực trong buổi trình diễn đều sẽ có mặt tại các cửa hàng ở Hoa Kỳ, Puerto Rico, Canada, Mexico, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland. Riêng chiếc váy kết màn cuối show sẽ được Good Morning America và Disney trao tặng cho người chiến thắng cuộc thi The World’s Most Magical Wedding Dress. Đây là thiết kế “độc nhất vô nhị” đánh dấu lịch sử của Disney. Nó mang trong mình tất cả nhiệm màu, lấp lánh và quyến rũ của những câu chuyện cổ tích, với tùng váy xếp tầng xòe rộng và các chi tiết đính kết tinh xảo. 

váy cưới disney xếp tầng

(Ảnh: Disney)

cận cảnh váy cưới disney

(Ảnh: Disney Fairy Tale Weddings)

Disney Fairy Tale Wedding Contest

(Ảnh: GMA)

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *