Disney bấm máy series phim thời trang mới về Karl Lagerfeld | Huyền Đỗ

karl lagerfeld thumb

Bộ phim truyền hình Kaiser Karl do Disney sản xuất sẽ kể về những khoảnh khắc đáng nhớ và hành trình vươn lên đỉnh cao thời trang của huyền thoại làng mốt Karl Lagerfeld.

Là một trong những nhà thiết kế có tư duy sáng tạo cấp tiến và tài năng xuất chúng, Karl Lagerfeld đã thay đổi cách nhìn nhận và tiếp cận thời trang của mỗi cá nhân. Sự ra đi của ông vào năm 2019 đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho không chỉ cộng đồng thời trang mà cả toàn thế giới. May mắn thay, những di sản mà Lagerfeld để lại cho hậu thế sẽ được “hồi sinh” trong series phim Kaiser Karl do Disney sản xuất. Dưới đây là tổng hợp những thông tin mới nhất mà bạn không thể bỏ qua về series Kaiser Karl. 

NTK Karl Lagerfeld

(Ảnh: Sebastien Micke)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

nội dung của series phim thời trang Kaiser karl

Bộ phim Kaiser Karl sẽ được sản xuất dựa trên cuốn tiểu sử về cuộc đời Karl Lagerfeld được viết bởi Raphaëlle Bacqué. Dòng thời gian trong series dài 6 tập này sẽ bắt đầu từ mùa Hè năm 1972 khi Karl còn đang đi tìm và khẳng định giá trị bản thân cho đến thế thế giới thời trang thời kì hậu đế chế của ông.

ntk thời trang Karl Lagerfeld cùng thiết kế của mình

(Ảnh: The Gloss Magazine)

Bên cạnh việc kể về hành trình trở thành “ông hoàng” thời trang của Karl, nhà sản xuất cũng sẽ khai thác các khoảnh khắc quan trọng và những giai thoại ít người biết đến về cuộc đời của nhà thiết kế tài ba. Ngoài ra, bộ phim còn xoay quanh các mối quan hệ bạn bè và đối thủ của Karl với Yves Saint Laurent và Pierre Berge cùng câu chuyện tình yêu kinh điển với Jacques de Bascher.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld và người tình Jacques de bascher

Karl Lagerfeld và tri kỉ Jacques de Bascher (Ảnh: Guy Marineau)

Những diễn viên nào sẽ xuất hiện trong bộ phim?

Vì vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất nên thông tin về các diễn viên vẫn được Disney giữ kín. Tuy nhiên, với thành công của Ewan McGregor trong vai NTK nổi tiếng người Mỹ Roy Halston Frowick của Netflix ra mắt hồi tháng 5 vừa qua, người hâm mộ đang rất hi vọng Disney sẽ không thua kém và tìm được một diễn viên hoàn hảo để thủ vai “ông hoàng” Lagerfeld. Về phía đội ngũ sản xuất, nhà viết tiểu sửa Raphaëlle Bacqué cũng sẽ cùng tham gia làm việc với đoàn phim cùng hai biên kịch của Kaiser Karl là Isaure Pisani-Ferry và Jennifer Have.

Chân dung nhà tiểu sử Raphaëlle Bacqué

Nhà viết tiểu sử Raphaëlle Bacqué – tác giả cuốn sách Kaiser Karl (Ảnh: Samuel Kirszenbaum)


Di sản thời trang Karl Lagerfeld qua những sàn diễn ấn tượng nhất của Chanel

Di sản thời trang Karl Lagerfeld qua những sàn diễn ấn tượng nhất của Chanel

Không dừng lại ở các thiết kế thời trang cao cấp, Chanel dưới thời Karl Lagerfeld nổi tiếng với những ý tưởng sàn diễn độc đáo vượt ngoài sức…

Ý tưởng của series phim Kaiser Karl đã đến với Disney như thế nào?

Khi biết đến cuốn tiểu sử cùng tên của Raphaëlle Bacqué với những chia sẻ thú vị về cuộc đời của Karl, những nhân vật then chốt của Disney đã ngay lập nhận ra tiềm năng của cuốn sách và không bỏ lỡ cơ hội đưa câu chuyện ấy vào cuộc sống. “Chúng tôi ngay lập tức bị cuốn hút bởi ý tưởng chuyển thể cuộc đời Lagerfeld từ những trang giấy lên màn ảnh. Bộ phim sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Disney và Gaumont trong một series phim truyền hình gốc Pháp”, Phó chủ tịch lập trình của Disney – bà Pauline Dauvin chia sẻ. Cũng theo Pauline, series dài 6 tập này sẽ khắc hoạ lại chân thật sự chuyển mình độc đáo của ngành công nghiệp thời trang Pháp trong những năm 70 qua sự biến hoá của biểu tượng làng mốt Karl Lagerfeld. 

hình ảnh thời trẻ của Karl Lagerfeld

Hình ảnh Karl Lagerfeld trong năm 1983 – thời điểm mới kế vị ngai vàng tại Chanel (Ảnh: Jacques Langevin)

Karl Lagerfeld show Chanel

(Ảnh: Chanel)

Thời gian công chiếu của series huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld

Theo thông tin từ Disney, bộ phim Kaiser Karl sẽ sớm được bấm máy tại Pháp trong thời gian sắp tới và dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 19/2/2022 nhân kỉ niệm 3 năm ngày mất của “ông hoàng” thời trang thế giới. Hãy cùng ELLE đón chờ và cập nhật những thông tin mới nhất về series phim thời trang được mong đợi nhất trong năm 2022. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *