Danh sách trang web thời trang Việt Nam nổi tiếng hiện nay | Huyền Đỗ

Web thoi trang 1 366x244 1

Dưới đây là danh sách 5 website thời trang Việt Nam nổi tiếng, đã có thương hiệu trên thế giới. Những website thời trang này cũng chính là cẩm nang làm đẹp giúp chị em trở thành một fashionista.

ELLE VietNam

Web-thoi-trang-1Elle.vn cung cấp những bài viết, bộ ảnh về thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Bên cạnh tạp chí in Phái đẹp ELLE, website thời trang Việt Nam Elle.vn đã cung cấp những bài viết, bộ ảnh liên quan đến thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp nhất.

Với thiết kế website sành điệu, bắt mắt Elle.vn là một trong những trang uy tín mà bất cứ tín đồ thời trang Việt nào đều biết. Bên cạnh những chia sẻ về bí quyết thời trang, làm đẹp Elle.vn còn có những bài viết bình, blog thú vị về các ngôi sao thời trang Việt.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Her World VietNam

Web-thoi-trang-2Her World có những bài viết đặc sắc, tư vấn về trang điểm, thời trang nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng

Đây là tạp chí mà bất cứ gương mặt nào cũng muốn xuất hiện ở trang bìa và phải kể đến những gương mặt quán quân VietNam Next Top Model như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Trang Khiếu… Với trang điện tử có tên miền herworldvietnam.vn nơi đây là đặc sản về thời trang, làm đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ biên tập trẻ, năng động, Her World luôn có những bài viết đặc sắc, tư vấn về trang điểm, thời trang nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng.

Harper’s Bazaar VietNam

Web-thoi-trang-3Harper’s Bazaar truyền cảm hứng thời trang bằng những hình ảnh sang trọng và đẹp mắt

Thuộc tập đoàn Hearst của Mỹ, Harper’s Bazaar có mặt trên 100 quốc gia là là một tờ tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Harper’s Bazaar truyền cảm hứng thời trang bằng những sản phẩm bằng ngôn ngữ, hình ảnh sang trọng và đẹp mắt. Những gương mặt xuất hiện trên Harper’s Bazaar  đều là những ngôi sao hạng A với phong cách thời trang chất lừ.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Harper’s Bazaar Việt Nam có tên miền là bazaarvietnam.vn có thiết kế hiện đại, tối giản nhưng sang trọng. Nhiều bài viết về thời trang có lượng truy cập cao nhờ tính thời sự và ứng dụng cao.

L’Officiel Vietnam

Web-thoi-trang-4L’Officiel mang đến những thông tin thời trang mới nhất và những phong cách sống

Tự nhận mình là “Kinh thánh thời trang thế giới” L’Officiel mang đến những thông tin thời trang mới nhất, những phong cách sống và những bài phỏng vấn nhân vật nổi tiếng.

L’Officiel Vietnam có tên miền là https://www.lofficiel.vn/ có phong cách trẻ trung, hình ảnh bắt mắt với 7 chuyên mục gồm: Runway, thời trang, làm đẹp, video, living, giải trí và tin mới.

Đây là nơi cập nhật những bộ sưu tập đình đám mới nhất từ Gucci, Dior, Saint Laurent… đến với độc giả Việt.

Style magazine

Web-thoi-trang-5Style magazine nổi bật với những thông tin thời trang mới nhất

Tạp chí STYLE là tạp chí thời trang, làm đẹp thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi trên Facebook tại Việt Nam. http://stylemagazine.vn/ lại có thiết kế cổ điển với tông màu chủ đạo đen, trắng, đỏ. Trang chủ nổi bật với những thông tin thời trang mới nhất năm 2018.

Đơn vị chủ quản của Style magazine là  Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

Danh sách 5 website thời trang Việt Nam nổi tiếng hiện nay được đánh giá cao về độ nhanh nhạy trong cập nhật xu hướng thời trang cũng như tạo trend và có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ. Hy vọng với danh sách này sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ uy tín để cập nhật cho mình những xu hướng thời trang, làm đẹp mới!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *