Chiêm ngưỡng 10 chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng mọi thời đại | Huyền Đỗ

nhan dinh hon cua cong nuong diana

Ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, nhân vật hoàng gia… những người phụ nữ nổi tiếng và chuyện tình của họ được “thắp sáng” hơn bằng chiếc nhẫn đính hôn.

Năm 1955, một chiếc nhẫn của Cartier bằng bạch kim với viên kim cương 10,47 carat được cầu hôn bởi Rainier III, hoàng tử của Monaco dành cho minh tinh điện ảnh Grace Kelly. Minh tinh Hollywood sau đó trở thành Công nương Monaco và biểu tượng thời trang mọi thời đại. Một chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng trong lịch sử khác thuộc về cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Jacqueline Kennedy vào năm 1953. Đó là chiếc nhẫn vàng của Van Cleef & Arpels với một viên ngọc lục bảo 2,84 carat, một viên kim cương rạng rỡ 2,88 carat được bao quanh bởi những viên kim cương tròn.

nhẫn đính hôn của Grace Kelly

Công nương Grace Kelly cùng chiếc nhẫn Cartier. (Ảnh: Dennis Stock/Magnum)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Nhẫn của cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy

Nhẫn đính hôn của cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy. (Ảnh: Boston Globe)

Năm 2011, hoàng tử William cầu hôn Kate Middleton bằng chiếc nhẫn đính hôn huyền thoại của người mẹ quá cố – Công nương Diana. Chiếc nhẫn này nổi bật bởi một viên sapphire 18 carat xanh thẳm và 14 viên kim cương xung quanh. Đó thực sự là một chiếc nhẫn đính hôn huyền thoại được tiếp nối đến tận ngày nay.

nhẫn đính hôn của công nương Kate

(Ảnh: Getty Images)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Khoảnh khắc cầu hôn được thổi bùng sức “nóng” và độ xa hoa khi các cặp tình nhân nổi tiếng đầu tư cho chiếc nhẫn đính hôn để ghi dấu tình yêu của mình. Mở đầu là huyền thoại màn ảnh Elizabeth Taylor với 10 chiếc nhẫn đính hôn xa hoa cực điểm, cũng tương đương với 10 mối tình chẳng thể trọn vẹn. Một trong những chiếc nhẫn đáng chú nhất được trao tặng bởi nam tài tử Richard Burton, nó được đính một viên kim cương Krupp 35 carat.

nhẫn đính hôn của Elizabeth Taylor

(Ảnh: The Life Images Collection)

Victoria Beckham kết hôn từ năm 1999, nhưng cô còn được biết có sở thích sưu tập nhẫn đính hôn. Bà Beck có ít nhất 14 chiếc nhẫn, tất cả đều có vẻ đẹp khác biệt, đường cắt tinh tế và vô số đá quý kích thước lớn như ngọc lục bảo, sapphire và ruby. 

nhẫn đính hôn của Victoria Beckham

Nhẫn kim cương có giác cắt ngọc lục bảo được thiết kế bởi Chopard và nặng 15 carat. (Ảnh: Brad Barket)

Năm 2008, chiếc nhẫn mà Jay-Z cầu hôn danh ca Beyoncé có một viên kim cương 18 carat, là thiết kế của thương hiệu Lorraine Schwartz. Nhẫn kim cương cắt hình bầu dục nặng 12 carat với vòng đeo siêu nhỏ mà Ryan Reynolds dành tặng Blake Lively cũng từng gây nên cơn sốt không hề nhỏ. Trong khi đó, một chiếc nhẫn đính hôn bằng bạch kim và ngọc lục bảo 7 carat được tài tử George Clooney cầu hôn nữ luật sư xinh đẹp Amal Clooney vào năm 2014. 

nhẫn đính hôn của Beyonce

Chiếc nhẫn của trị giá 5 triệu USD được Jay-Z tặng cho Beyoncé. (Ảnh: Kevin Mazur)

nhẫn kim cương của Blake Lively

Nhẫn đính hôn của Blake Lively được định giá khoảng 2 triệu USD. (Ảnh: RexUSA)

Amal Clooney đeo trang sức kim cương

Các chuyên gia hoàn kim đoán rằng chiếc nhẫn của Amal Clooney có giá từ 600.000 USD đến 750.000 USD. (Ảnh: Drew Angerer/ Getty Images)

Còn ngôi sao ca nhạc Justin Bieber khiến người hâm mộ trầm trồ khi chọn chiếc nhẫn anh thiết kế cùng nhà kim hoàn Jack Solow & Co. để cầu hôn người yêu là Hailey Baldwin vào năm 2018. Viên kim cương cắt hình bầu dục tuyệt đẹp được cho là gần 10 carat, trên một vòng nhẫn trơn dành cho cô dâu sành điệu. Gần đây nhất là chiếc nhẫn đột phá với hai viên kim cương và ngọc lục bảo ghép thành hình trái tim mà Megan Fox nhận được từ Machine Gun Kelly. Nam rapper đã lựa chọn hai loại đá này theo birthstone của cặp đôi. 

nhẫn đính hôn của Hailey

Nhẫn đính hôn của Hailey Bieber được ước tính có giá trị khoảng 500,000 USD. (Ảnh: Zoey Grossman)

Megan Fox đính hôn với Machine Gun Kelly

Machine Gun Kelly đã cùng Stephen Webster thiết kế chiếc nhẫn dành tặng cho cô dâu tương lai của mình. (Ảnh: Stephen Webster)

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *