Châu Bùi Wraps Up The Year: “Sau bao năm vẫn ‘chiến’ như ngày đầu” | Huyền Đỗ

ChauBui Thai Pham Shoot 2022 miu miu

Khép lại tất cả lịch trình trong năm 2022, Châu Bùi đến một nơi xa để cảm nhận tâm mình thật gần. Series Wraps Up The Year hẹn vị khách đầu tiên là Châu Bùi vì “it’s a wrap” là tín hiệu mà có lẽ một người thức giấc cùng những buổi chụp hình như Châu sẽ cảm thấy thật nhẹ nhõm. 

Châu Bùi ở Paris, trên xe về căn hộ để nấu bữa tối cuối cùng của năm và gói gém lại chặng đường của mình xuyên suốt 2022. Chuyến đi này là món quà cô nàng dành tặng cho bản thân sau hơn 300 ngày làm việc chăm chỉ. Một hành trình vô cùng ý nghĩa, hạnh phúc và vẹn tròn. Khoảnh khắc đem lại nhiều cảm xúc nhất trong năm đối với Châu Bùi chính là lúc này. 

Cuốn sách về hành trình năm 2022 của Châu Bùi sẽ có tên là gì?

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

“Từng bước chân nở hoa”. Đây là một cuốn sách đã có sẵn mà Châu thấy tựa đề phù hợp với những trải nghiệm của mình trong năm 2022. Thật may mắn vì Châu đã có một năm rực rỡ, tràn đầy nhiệt huyết với công việc, cuộc sống và tất cả những người thân yêu. 

Shoot hình yêu thích nhất năm và điều thú vị đằng sau shoot hình đó?

Shoot hình này Châu thực hiện cùng anh Thái Phạm trong chuyến công tác tại Singapore. Châu luôn cảm thấy hào hứng trong những concept được thỏa sức sáng tạo và lăn xả hết mình cùng cả team. Ban đầu Châu chỉ định chụp cạnh bờ hồ nhưng không ngờ càng chụp càng “đam mê”, Châu xuống nước từng chút rồi đánh liều gối đầu lên đá và tạo dáng dưới nước luôn. Sau bao năm, mình rất vui vì cảm thấy bản thân vẫn “chiến” như ngày đầu.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

shoot hình yêu thích nhất của Châu Bùi Châu Bùi chia sẻ về năm 2022

Xu hướng thời trang bạn yêu thích nhất trong năm 2022?

Thời trang bền vững. Châu cảm thấy đó là tín hiệu đáng mừng khi người dùng thời trang có nhận thức và những thay đổi thiết thực, góp phần tạo tác động tích cực đến ngành công nghiệp thời trang nói riêng và môi trường nói chung. Châu tin là thời trang bền vững sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

Chiếc túi xách đã đồng hành cùng Châu Bùi nhiều nhất năm nay?

Gucci Bauletto. Chiếc túi thân thuộc này rong ruổi cùng Châu mỗi ngày trong suốt chuyến đi châu Âu này đấy!

chiếc túi yêu thích nhất của Châu Bùi

Thần tượng của năm?

Trong vài năm gần đây, Châu ngưỡng mộ bà Michelle Obama. Châu dành thời gian đọc nhiều, xem các bài phát biểu vì thích suy nghĩ và thái độ thể hiện quan điểm của bà. Cách bà truyền cảm hứng có ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến Châu, đặc biệt trong khoảng thời gian tái khởi động sau dịch bệnh.

Câu quote tâm đắc?

“Always stay true to yourself” – Michelle Obama.

Một câu nói từ thần tượng của mình. Châu vẫn luôn nhắn nhủ bản thân tự tin và sống thật với chính mình, từ đó truyền tải năng lượng và cảm hứng đến với tất cả mọi người.

Cảm nhận của Châu Bùi về sự bùng nổ của các Influencer trong ngành thời trang?

Châu nghĩ đây là cơ hội tốt cho những hạt giống tiềm năng trong ngành thời trang. Những tên tuổi trẻ, tài năng và sáng tạo đang tỏa sáng trên sân chơi thời trang chứng minh cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp.

Điều ước trong năm mới?

Châu không mong gì nhiều ngoài sự bình an, sức khỏe cho mình, cho gia đình và cho tất cả mọi người thân yêu. Mong một năm mới vẹn toàn cho cả nhà nhé!

Cảm ơn Châu Bùi vì những câu trả lời vẫn khơi nguồn thật nhiều cảm hứng và động lực vào khoảnh khắc cuối cùng của năm!

chuyến đi cuối năm của fashionista

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: NVCC

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *