Chân váy midi xếp ly khoe đôi chân dài đẹp cho cô gái | Huyền Đỗ

chan vay xoe xep ly midi 4

chan vay xoe xep ly midi (1)

 

chan vay xoe xep ly midi (3)

chan vay xoe xep ly midi (4)

Những mẫu chân váy xòe xếp ly nhẹ nhàng với nhiều màu sắc khác nhau được mặc cùng những chiếc áo sơ mi hoặc những mẫu áo thun. Và các bạn chắc chắn sẽ yêu thích những mẫu chân váy xòe xếp ly midi đầy nữ tính này.

chan vay xoe xep ly midi (5)

chan vay xoe xep ly midi (6)

chan vay xoe xep ly midi (7)

Chân váy có gam màu pastel rất thích hợp cho các cô gái và các nàng sẽ rất thời trang khi diện vào những ngày mùa thu se lạnh, những chiếc chân váy có nhiều phong cách khách nhau, các nếp gấp xếp ly. Chân váy xòe này thích hợp cho những cô gái có thân mình mỏng manh, vì xếp ly sẽ giúp cô gái nhìn mập và tròn trĩnh hơn.

chan vay xoe xep ly midi (8)

chan vay xoe xep ly midi (9)

chan vay xoe xep ly midi (10)

Cô gái hãy mix cùng những chiếc áo sơ mi, áo khoác, áo choàng, áo cánh dơi hoặc áo thun in họa tiết… Cô gái sẽ có rất nhiều combo thời trang chỉ với một chiếc chân váy xòe xếp ly midi. Những set trang phục này cô gái khi đi tiệc cưới cũng rất thích hợp với cô gái trẻ.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%


Loading…

chan vay xoe xep ly midi (11)

Đến công sở cực chất chỉ với một chiếc áo sơ mi mix cùng chân váy xòe, và nếu có đám bạn rủ rê thì các nàng chỉ việc mix chân váy của mình cùng với một chiếc áo hai dây là đã hô biến ra ngay một bộ cánh cực chất.


Loading…

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

chan vay xoe xep ly midi (12)

chan vay xoe xep ly midi (13)

Trên đây là những mẫu chân váy midi cực xinh mà thoitranghany đã tổng hợp và gửi đến các cô gái, hi vọng rằng với bài viết này các cô gái có thể chọn cho mình những chiếc chân váy phù hợp nhất. Các nàng cũng đừng quên theo dõi hany để cùng cập nhật những xu hướng thời trang trẻ mới nhất.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *