Cartier Beautés du Monde: Khi đá quý mài sắc vẻ đẹp của Trái Đất | Huyền Đỗ

Cartier Gala Dinner 7 1 scaled

Dưới những mái vòm phác họa lại cảnh quan thiên nhiên, các thiết kế trang sức sống động của Cartier đã kích thích lòng hiếu kỳ của các khách mời ở triển lãm Beautés du Monde. 

Sau khi ra mắt BST trang sức cao cấp Beautés du Monde vào tháng 6 tại Madrid, Cartier đặt đích đến tại quốc đảo Singapore xinh đẹp nhằm quảng bá cũng như mang lại một góc nhìn mới về BST. Với hơn 200 sản phẩm được trưng bày tại Khách sạn Capella (Singapore), buổi triển lãm nhằm tôn vinh khả năng của Cartier trong việc nắm bắt cũng như tái hiện lại vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên, nơi thực vật và động vật nằm ở vị trí trung tâm. 

Triển lãm của Cartier tại Singapore

Không gian triển lãm trong sảnh Grand Ballroom được chia thành 5 căn phòng với 5 chủ đề khác nhau: Thế giới Văn hoá, Thế giới Hoang Dã, Thế giới Khoáng Sản, Đơn hàng Đặc biệt và Kim Cương & Đá chủ. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Chụp phòng trưng bày Cartier Cutural World màu vàng tại Singapore

Phòng Thế giới Văn hoá.

Chụp phòng trưng bày Cartier World of Wildlife màu xanh tại Singapore

Chủ đề Thế giới Hoang dã.

Chụp phòng trưng bày Cartier Mineral Wolrd màu hồng tại Singapore

Chủ đề Thế giới Khoáng sản.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Thiết kế của các phòng trưng bày dựa  sắp đặt đậm tính nghệ thuật của nghệ sĩ kiêm NTK người Tây Ban Nha – Jaime Hayon ở Madrid (Tây Ban Nha). Đến với Singapore, các tạo tác trang sức tinh khiết của nhà hoàn kim nước Pháp được đắm mình trong những dải ánh sáng diệu kì, hoà cùng các gam màu tinh tế dưới những mái vòm lộng lẫy như muốn phá vỡ không gian. Trải nghiệm đầy lý thú này như mời gọi mọi giác quan cùng tham gia cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất mang tên Beautés du Monde. 

Ảnh chụp chiếc vòng cổ thuộc BST BDM Cartier

Không chỉ có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp kiêu sa của Trái Đất ẩn chứa dưới vô vàn hình thái của trang sức, khách mời còn được thưởng thức một bữa tiệc khó quên tại Esplanade – Theatres on the Bay, nơi quy tụ những màn trình diễn nghệ thuật đẳng cấp thế giới. Đây là cách thương hiệu ghi dấu ấn với BST cũng như mong muốn quảng bá rộng hơn thông điệp và nét đẹp đằng sau các thiết kế trang sức tinh xảo này.

Đội ngũ tiếp đón và phục vụ tại Gala Dinner cartier

Toàn cảnh bữa tiệc Gala Dinner

Bàn ăn được trang trí bằng hoa tươi gala dinner cartier

chụp góc rộng bàn ăn được trang trí bằng hoa

Buổi tiệc được chủ trì bởi Cecile Naour (Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương) và Anne Yitzhakov (Quản lý Điều Hành khu vực Singapore, Malaysia và khối ASEAN). Bữa tối do bếp trưởng sở hữu 3 sao Michelin – Mauro Colagreco phụ trách. Theo sau là màn trình diễn trên không tuyệt đẹp cùng với sự xuất hiện của nhóm Sister Sledge.

người mẫu trình diễn trong triểm lãm Beautes du Monde

nghê sĩ biểu diễn trên không bằng dây đỏ cartier

Người mẫu trình diễn BST cartier màu xanh

Dàn người mẫu trình diễn BST 10 người

Về BST BEAUTÉS DU MONDE 

Các thiết kế trang sức cao cấp mới nhất của Cartier phác hoạ vẻ đẹp trên mọi miền thế giới. Ngoài ra, BST cũng thể hiện niềm yêu cái đẹp được tô điểm bằng tầm nhìn của thương hiệu, sau cùng chuyển biến tình yêu ấy thành những sáng tạo mang tính nghệ thuật. Sự mạnh mẽ của đường nét, của hình học hay sự trừu tượng đều được thể hiện qua những chi tiết như rạn san hô uốn lượn dọc theo chiếc vòng cổ, da của con kỳ nhông “biến hoá” thành ma trận hình học, hay một câu đố Trung Hoa đầy kín đáo thoắt ẩn thoắt hiện dưới chiếc nhẫn vạn hoa.

thiết kế đá màu trong BST Beautes du Monde

Ảnh cận cảnh vòng cổ và nhẫn thuộc BST BDM Cartier

Sự giao thoa hài hoà của những viên đá quý sắc nét, các yếu tố tự nhiên và văn hoá đã góp phần tạo nên BST như những mạch cảm hứng bất tận. Cartier mang tinh thần của một kẻ ham mê cái đẹp đang chiêm ngưỡng thế giới bằng đôi mắt hiếu kì, có thể tìm thấy vẻ đẹp ở bất kì đâu và kĩ nghệ hoàn thiện tuyệt đỉnh thách thức những giới hạn.

Ảnh chụp cận cảnh chiếc vòng cổ, vòng nhẫn, khuyên tay thuộc BST BDM Cartier

Nhóm thực hiện

Bài: Từ Phuơng
Ảnh: Cartier
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *