Calvin Klein kết hợp với nghệ sĩ Heron Preston đề cao vẻ đẹp tối giản trong BST đặc biệt

1620214760 SP21 CKPO HERO 3x2 nologo 23

Heron Preston for Calvin Klein là một BST với những thiết kế nhằm tôn vinh tinh thần tối giản và phong cách trẻ trung của người mặc. Các thiết kế trong BST này là sự kết hợp độc đáo dựa trên những mặt hàng chủ lực làm nên tên tuổi của Calvin Klein như áo thun, trang phục lót, áo hoodie,…

Phong cách tối giản, gợi cảm, trẻ trung và tự do luôn là những điều cốt lõi khi nói về hình ảnh của Calvin Klein. Luôn xây dựng phong cách theo xu hướng vượt thời gian, Calvin Klein thiết kế trang phục bằng cách xem xét đâu là thiết yếu, đâu là cần thiết. Bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein là hiện thân của những lý tưởng này được thể hiện qua những chi tiết tinh tế nhưng đầy ấn tượng. Phong cách dị thường nhưng lại dễ dàng trở nên phổ biến và thông dụng.

CalvinKlein x Heron Preston Collection Heron Preston

(Ảnh: Calvin Klein)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein được lấy cảm hứng từ sự tiện ích và tính ứng dụng cao, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu mà mọi tủ đồ đều phải có. Bộ sưu tập không rườm rà, đơn giản được xây dựng trên các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein, từ áo lót, áo thun đến áo hoodie và áo khoác nỉ, đóng vai trò như một bức tranh thể hiện sự sáng tạo vượt thời gian, bước qua những giới hạn của thời trang. Với bảng màu trắng sáng đặc trưng của Calvin Klein, nổi bật thêm các bảng màu khác như màu cam, xanh lam, nâu đất… và được nhận diện biểu tượng màu cam nổi bật xuyên suốt trên các sản phẩm của Heron Preston. “Tôi chỉ muốn tìm một ngôn ngữ chung có thể nói với khán giả toàn cầu. Một ngôn ngữ không hề xa lạ mà có thể dẫn lối bạn trong thế giới của sự tối giản, loại bỏ sự phức tạp và cho phép bạn khám phá phong cách riêng của mình thông qua sự thoải mái từ thời trang. ” – nghệ sĩ Heron Preston chia sẻ.

Đồ lót trắng Calvin Klein x Heron Preston Kaia Gerber

(Ảnh: Calvin Klein)

Lil Uzi Vert Calvin Klein Heron Preston Collection

(Ảnh: Calvin Klein)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bộ sưu tập đóng vai trò như một bức tranh tối giản để khám phá sự sáng tạo, nó có thể kết hợp vào bất kỳ phong cách nào và trở nên sống động hơn khi được mặc bởi nhiều người với nhiều phong cách khác nhau. Bộ sưu tập cũng tập hợp nhiều mảnh ghép về tính cách, mang cách tiếp cận unisex, lựa chọn thể hiện bản thân qua giới tính và hướng đến sự hòa hợp về cơ thể và văn hóa. Đúng với DNA của thương hiệu Calvin Klein và lối thiết kế cá nhân của Preston. 

Calvin Klein làm dậy sóng thời trang thế giới bằng chiến dịch

Calvin Klein làm dậy sóng thời trang thế giới bằng chiến dịch “I speak my truth in #MYCALVINS”

Sự hoàn hảo trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein Jeans là kết hợp đồng điệu giữa sự thoải mái và phong cách thời thượng, làm nên tính đột phá và…

Để hiển thị đầy đủ tính linh hoạt của bộ sưu tập, Preston đã chiêu mộ một vài người bạn nổi tiếng cùng tham gia chiến dịch như Rapper Nas và Lil Uzi Vert, người mẫu Ashley Graham và Kaia Gerber, và nhiều tài năng khác… cùng kể câu chuyện về thương hiệu qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Renell Medrano.

Rapper Nas Calvin Klein

(Ảnh: Calvin Klein)

Kaia Gerber Calvin Klein

(Ảnh: Calvin Klein)

 “Làm việc với Heron là một khởi đầu hoàn hảo. Anh ấy mang đến sự giao thoa để kết nối văn hóa với các lĩnh vực khác – kết nối giữa tuổi trẻ và sự sáng tạo. Cách suy nghĩ hiện đại và cách tiếp cận với các thiết kế và tính bền vững của anh ấy rất phù hợp với thương hiệu Calvin Klein. Việc hợp tác cùng Heron thật sự vượt ngoài sự mong đợi, vượt ra ngoài sự cường điệu và anh ấy thực sự muốn mang lại một làn gió mới hoàn toàn cho các sản phẩm” dẫn lời Jacob Jordan – Giám đốc Thương mại Toàn cầu, Trưởng bộ phận Chiến lược Sản phẩm & Các Liên doanh Sản phẩm Mới của Calvin Klein

người mẫu áo tank top trắng

(Ảnh: Calvin Klein)

Ashley Graham trang phục lót

(Ảnh: Calvin Klein)

Tuyệt chiêu đánh bật cá tính bản thân cùng dàn mỹ nam, mỹ nữ CALVIN KLEIN

Tuyệt chiêu đánh bật cá tính bản thân cùng dàn mỹ nam, mỹ nữ CALVIN KLEIN

Điểm lại những hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia chiến dịch I SPEAK MY TRUTH IN #MYCALVINS một chiến dịch vang dội, gây chấn động trong cộng đồng…

Một yếu tố quan trọng được chú ý đặc biệt đối với Heron Preston và Calvin Klein chính là Bộ sưu tập được phát triển chặt chẽ theo ý thức về môi trường và mang tính bền vững. Tất cả lựa chọn đã được cân nhắc cẩn thận: Denim thô được sử dụng để tiết kiệm nước, bông hữu cơ và chất liệu tái chế được đề cao và bao bì không có thành phần nhựa.

người mẫu trang phục lót

(Ảnh: Calvin Klein)

Haron Preston

(Ảnh: Calvin Klein)

Chiến dịch tôn vinh tinh thần tối giản, phong cách trẻ trung và giá trị thẩm mỹ cao, làm cốt lõi đặc trưng của thương hiệu Calvin Klein. Sự kết hợp độc đáo tạo nên những khoảnh khắc tự nhiên, sống động và ấn tượng của trang phục. Đó chính là nghệ thuật sử dụng khéo léo những thứ quen thuộc theo những cách không quen thuộc, đưa các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein lên vị trí hàng đầu và diễn giải lịch sử thương hiệu qua góc nhìn hiện đại.

Tại Việt Nam, từ ngày 30.04.2021 BST sẽ được trưng bày và bán duy nhất tại địa chỉ:

CỬA HÀNG CALVIN KLEIN 

GIAN HÀNG SỐ L2-03, LẦU 2, SAI GON CENTRE, 65 LÊ LỢI, QUẬN 1, TP. HCM.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *