BVLGARI Valentine – “Bẫy” yêu thương từ những cử chỉ kín đáo | Huyền Đỗ

bulgari valentine 2022

Chẳng cần “rót mật vào tai”, những tạo tác của BVLGARI thể hiện ngôn ngữ của sự ngọt ngào một cách khéo léo, giúp bạn “bóc quà” bằng độ tinh ý với đối phương.

Với BVLGARI, tình yêu có nghĩa là niềm vui và Ngày lễ tình nhân là thời điểm hoàn hảo để chia sẻ vẻ đẹp của cảm xúc với hạnh phúc và tinh thần lễ hội. Từ những món đồ trang sức làm rung động trái tim cho đến những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng, những chiếc túi, phụ kiện thời thượng cho đến nước hoa quyến rũ và vô số món quà không thể cưỡng lại khác, mỗi thiết kế thanh lịch và “vượt thời gian” là một lời nhắc nhở rằng điều khiến cuộc sống đáng sống chính là vẻ đẹp đích thực đằng sau mỗi hành động giản đơn và gần gũi.

bulgari valentine 2022 nhan doi trang sức cao cấp bulgari valentine 2022 bvlgari valentine 2022 dong ho cao cấp bulgari valentine 2022 tui xach

Ở Rome, một thành phố tràn ngập đam mê trong mọi ngóc ngách, những cử chỉ nhỏ là thứ giá trị nhất vì chúng giúp truyền tải sự kết nối. Làm ai đó bất ngờ bất ngờ, “đánh cắp” một nụ cười, dừng lại để dành thời gian lắng nghe cuộc sống hối hả, giải nghĩa điều ước, cùng nhau vui vẻ, thực hiện những ước mơ cao cả nhất hay chỉ đơn giản là xuất hiện khi “ai đó” cần: chẳng có một quy ước nào ở đây. Niềm vui của việc làm cho người khác hạnh phúc và chia sẻ vẻ đẹp của cuộc sống bắt đầu từ những điều nhỏ bé, bởi vì chúng có giá trị và sức mạnh to lớn.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

lắc tay đôi bvlgari valentine 2022 đồng hồ đôi bvlgari valentine 2022

“Tình yêu, sự quan tâm và phấn khích” – Các sáng tạo của Bvlgari chăm chút cho những cảm xúc chân thật và vui tươi theo một cách tinh tế. Sự mong đợi và kỳ vọng, hy vọng được trải qua một khoảnh khắc đặc biệt, niềm vui khi chọn được món quà hoàn hảo hoặc khả năng hiểu được điều ước chỉ trong nháy mắt và biết cách biến điều đó thành hiện thực. Ngày đặc biệt này là một dịp để tận hưởng tất cả những niềm vui khi làm cho người bạn yêu thương hạnh phúc. Đó là khoảnh khắc để chia sẻ niềm vui của tình cảm và cảm xúc mà không có ranh giới cho trí tưởng tượng. Bởi vì ai cũng biết, tình yêu là đa sắc và nó đáng được tôn vinh, không thể bàn cãi!

túi xách màu cam nhẫn cặp đôi bulgari valentine 2022 nhẫn bạc cao cấp bvlgari valentine 2022 nhẫn vàng bvlgari valentine 2022 nhẫn tình nhân bvlgari valentine 2022 đồng hồ nữ bvlgari valentine 2022 đồng hồ nam bvlgari valentine 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *