Bước vào tháng làm đẹp với lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2021

ELLE Beauty Awards 2021KV Adapted 01 scaled

Tháng nào cũng là tháng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ nhưng có lẽ tháng 3 là đặc biệt hơn cả với ngày lễ Quốc tế 8/3. ELLE Việt Nam giới thiệu ELLE Beauty Month – Tháng Làm Đẹp với nhiều hoạt động chia sẻ trực tuyến thú vị, đồng thời vinh danh những sản phẩm, thương hiệu làm đẹp tốt nhất trong năm.

Là một trong những tạp chí hàng đầu Việt Nam về Thời trang, Làm đẹp và Phong cách sống, Tạp chí Phái đẹp ELLE vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ Việt. Tạp chí là nơi chia sẻ các bí quyết làm đẹp, xây dựng phong cách cá nhân cũng như tư vấn các sản phẩm chất lượng, uy tín, giúp cho mọi cô gái khai thác hết vẻ đẹp của bản thân. Lễ trao giải ELLE Beauty Awards hằng năm đã trở thành sự kiện thường niên rất được công chúng yêu cái đẹp mong chờ từ lần đầu tổ chức vào năm 2010.

ELLE Beauty Awards 2021


Những khoảnh khắc khó quên trong đêm tiệc ELLE Beauty Awards 2020

Những khoảnh khắc khó quên trong đêm tiệc ELLE Beauty Awards 2020

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Sau hơn 10 tháng bình chọn và chấm điểm, những giải thưởng danh giá tại ELLE Beauty Awards và ELLE Man Grooming Awards đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

ELLE Beauty Month

ELLE Beauty Awards là sự kiện tổng kết, trao giải cho những sản phẩm tốt nhất trong năm, đến từ các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước, nổi bật về chất lượng, mẫu mã; sở hữu công nghệ tiên phong, đột phá; đáp ứng tất cả nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc cá nhân của phụ nữ. Năm nay, ELLE Beauty Awards 2021 đặc biệt hơn cả vì là một hoạt động chính thuộc ELLE Beauty Month – tháng chuyên đề về làm đẹp của Tạp chí Phái đẹp ELLE.

Trải dài trong suốt tháng 03/2021, ELLE Beauty Month sẽ bắt đầu với hoạt động bình chọn cho những sản phẩm, thương hiệu làm đẹp yêu thích. Trong những tuần tiếp theo, ELLE sẽ tổ chức những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia làm đẹp, các beauty blogger xung quanh các đề tài được quan tâm nhất. Chủ đề của các buổi livestream bao gồm:

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
  • Trang điểm: host bởi Senior Beauty Editor của ELLE Việt Nam – chị Nicky Khánh Ngọc cùng sự xuất hiện của chuyên gia trang điểm Tùng Châu
  • Chăm sóc da, tóc và cơ thể: với sự góp mặt của beauty blogger Mailovesbeauty và Themakeaholic hứa hẹn đem lại nhiều mẹo làm đẹp hữu ích, đồng thời chia sẻ và giới thiệu đến độc giả những sản phẩm làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay
  • Mỹ phẩm “xanh” và những thương hiệu trong nước : buổi livestream hướng về chủ đề “xanh” trong làm đẹp
  • Chat với Beauty Bloggers: lần đầu tiên, một buổi nói chuyện thân mật giữa những beauty bloggers uy tín hàng đầu VN được lên sóng trực tuyến; mỗi beauty blogger sẽ giới thiệu cùng bạn 3 sản phẩm làm đẹp ưa thích nhất năm qua của họ

Bạn đọc cũng sẽ có cơ hội chia sẻ và gửi những thắc mắc của mình để được giải đáp bởi các chuyên gia và Biên tập viên Làm đẹp của ELLE.

mailovesbeauty elle beauty awards 2021

Beauty blogger Mailovesbeauty.

beauty blogger ELLE Beauty Awards 2021

Beauty Blogger Yumi Dương.

elle beauty awards 2021 Lâm Thúy Nhàn

Lâm Thúy Nhàn.


Phụ nữ Pháp làm thế nào để giữ dáng mà không cần ăn kiêng?

Phụ nữ Pháp làm thế nào để giữ dáng mà không cần ăn kiêng?

Sở hữu một vóc dáng thanh mảnh đậm chất thơ như những cô nàng tại kinh đô ánh sáng luôn là điều mà mọi cô gái mong ước.

ELLE Beauty Awards 2021

Tiếp nối thành công từ những những năm trước với sự tham gia của ban cố vấn uy tín, ELLE Beauty Awards 2021 sẽ tiếp tục gợi ý và vinh danh những sản phẩm, thương hiệu Làm đẹp tốt nhất thị trường bao gồm: 12 hạng mục đề cử sản phẩm xuyên suốt các kỳ báo trong năm của ELLE; Sản phẩm làm đẹp tốt nhất được Beauty Blogger bình chọn; Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất dành cho Quý ông ELLE Man Grooming Awards 2021. Những hạng mục Best Body, Best Hair, Best Face, Best Looking Gentleman of the Year cũng sẽ vinh danh những nhân vật sở hữu làn da, mái tóc, và thân hình đẹp và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ.

Sự kiện ELLE Beauty Awards 2021 & ELLE Man Grooming Awards 2021 năm nay mang nhiều điểm mới, hấp dẫn và trẻ trung hơn. Ban cố vấn của chương trình năm nay gồm: chị Liên Chi Nguyễn – Giám đốc Nội dung Tạp chí Phái đẹp ELLE, chị Nicky Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor Tạp chí Phái đẹp ELLE, chuyên gia trang điểm Tùng Châu, doanh nhân – Hoa hậu Việt Nam năm 1992 Hà Kiều Anh, người mẫu – fashionista Châu Bùi, chuyên gia trang điểm – làm tóc Quân Nguyễn – Pu Lê. Kết quả những giải thưởng sẽ được công bố vào đầu tháng 4/2021.

Tùng Châu ELLE Beauty Awards 2021

Chuyên gia trang điểm Tùng Châu.

Hà Kiều Anh ELLE Beauty Awards 2021

Hà Kiều Anh.

Châu Bùi ELLE Beauty Awards 2021

Châu Bùi.

ELLE hy vọng tạo ra một danh sách tham khảo đáng tin cậy về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện, đồng thời ghi nhận, khích lệ nỗ lực của các thương hiệu mỹ phẩm trên hành trình sáng tạo, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Thông điệp tích cực nhất từ ELLE Beauty Month chính là khuyến khích phụ nữ nuôi dưỡng tình yêu với chính bản thân mình thông qua việc chăm sóc cơ thể và tinh thần một cách toàn diện nhất.

Nhóm thực hiện

Bài: Sophie Thanh Huyền

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *