Bộ sưu tập hình xăm mini cho những cô nàng yêu chủ nghĩa xê dịch ELLE | Huyền Đỗ

hinh xam mini du lich 4

“Gợi ít tả nhiều”, đó cũng là tinh thần mà mỗi hình xăm mini đem lại cho người sở hữu nó.

Mùa nào cũng là mùa di chuyển của những người theo “chủ nghĩa xê dịch”. Nhưng nếu hiện tại bạn đang quá bận với tài liệu nơi văn phòng và nhìn ra ngoài cửa sổ ước mơ đến một chuyến phiêu lưu mới nhưng chưa thể thực hiện thì phải làm sao? Thử một hình xăm mini về chủ đề này có lẽ sẽ khiến khao khát dịch chuyển của bạn thỏa mãn đôi chút.

Phiêu lưu cùng máy bay

Hình ảnh máy bay như một “xuất điểm” đánh dấu cuộc phiêu lưu mở ra chương hành trình mới. Trong nghệ thuật hình xăm, máy bay cất cánh như “lời sấm” tuyên bố về khát vọng hướng tới tương lai, không chùn bước cũng không lo sợ. Hơn nữa, hình xăm mini về máy bay cùng đường truyền băng nối đuôi không rời, cũng nói lên rằng sẽ còn nhiều cuộc hành trình cùng nhiều chuyến bay đưa “giấc mơ xê dịch” của bạn thành sự thật.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

hình xăm máy bay

Ảnh: Tattoo Filter.

Hình xăm la bàn trên cổ tay

Từ xưa, người Tây Ban Nha đã quan niệm rằng la bàn sẽ đem lại may mắn cho những cuộc thám hiểm của người lữ hành. Chính vì thế mà Tây Ban Nha cũng là đất nước đầu tiên đưa la bàn vào nghệ thuật xăm mình mới mẻ này. La bàn là một trong những phát minh vĩ đại của con người, giúp ta xác định phương hướng và được sử dụng nhiều trong quân sự. Theo thời gian, sự lên ngôi của chủ nghĩa minimalism đã tối giản hóa hình ảnh la bàn để hình xăm mini này trên cổ tay phái nữ được trông thoăn thoắt, dịu dàng hơn. 

hình xăm la bàn

Ảnh: Tattoo Designs.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Nhành cây dưới ống tay áo 

Thiên nhiên luôn gắn liền trong mỗi chuyến đi xa của mỗi người. Đâu đó là giọt sương mai trên lá cây buổi sáng sớm, đâu đó cũng có thể là nhành cây mùa Hè vắt nửa mình sang Thu.

Phái nữ luôn lựa chọn các vị trí trên cánh tay để làm nổi bật hình xăm mini, loại trang sức tinh tế mà đầy phù phiếm này. Vẫn là ý tưởng nhẹ nhàng, nhưng cách thể hiện đầy ý vị giao thoa sắp xếp của màu sắc, cùng mật độ đường nét nhành cây cũng mang nhiều tầng nghĩa khác nhau. Hình xăm mini nhành cây dưới ống tay áo tuy mong manh nhưng vẫn tôn lên tinh thần phóng khoáng của tín đồ thích du lịch.

Hình xăm mini mặt trời

Không cần phải tìm kiếm đi đâu xa, hình xăm mini mặt trời sau bả vai là lựa chọn hợp lý cho quý cô theo chủ nghĩa xê dịch. Không gian và vũ trụ luôn đem lại nguồn cảm hứng bất tận đến cho mỗi người. Ánh mặt trời đang soi rọi từng bước ta đi trên cuộc hành trình và dẫn lối chúng ta đến những vùng đất mới. Xăm một “tiểu mặt trời” tại bả vai vừa đem lại nguồn tích cực cho chính bạn, vừa thể hiện sự nhiệt huyết trong tính cách.

hình xăm mặt trời

Ảnh: Tattoo Designs.

Mặt trăng lấp ló sau núi

Từ bình minh cho đến hoàng hôn, chuyển cảnh nhẹ nhàng từ sáng về đêm, những chiếc hình xăm mini mang không khí ban đêm của cuộc hành trình tạo cảm giác thư thả đến tĩnh lặng. Với mặt trăng lấp ló sau dãy núi xa xăm, bạn như được vỗ về và lắng nghe bởi thiên nhiên sau một ngày rong ruổi trên chuyến đi xa. Mỗi chuyến hành trình, một chặng đường nào cũng cần có chốn nghỉ ngơi. Ai cũng xứng đáng được nghỉ ngơi một chút – một chút trước khi quay lại “đường đua.”

hình xăm mini

Ảnh: Tattoo Filter.

Hình xăm đàn chim sau gáy

Hoàng hôn rơi xuống bên bậu cửa sổ, cũng là lúc đàn chim trở về tổ sau một ngày kiếm ăn. Đàn chim từ xưa đã luôn được ví von như sự tự do hữu hình của con người, ta khao khát được hòa mình trong bầu trời kia, khát khao được vẫy vùng trong không khí trên cao mà không vướng bận điều gì. Hình xăm mini đàn chim sau gáy như nhắc nhở tín đồ ham mê du lịch rằng, dẫu có phóng khoáng vươn mình khám phá mọi chân trời, ai rồi cũng cần một chốn dừng chân nghỉ ngơi, một tổ ấm để ta trở về.

“Những vì sao” trên xương quai xanh

Xương quai xanh là một trong những vị trí gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Nếu được điểm thêm bằng một hình xăm mini nhẹ nhàng tinh tế thì lại càng thu hút sự chú ý của người đối diện. Hình xăm “những vì sao” dàn trải khắp xương quai xanh hai bên, lấp ló sau phần cổ áo sẽ giúp nàng toát nên phong vị bí ẩn. Mẫu xăm tại vị trí này sẽ rất đẹp khi kết hợp cùng những thiết kế áo/ đầm lệch vai. Tuy nhiên vị trí xương quai xanh là một trong những vị trí khá đau khi xăm, vậy nên bạn nên cân nhắc trước khi chọn xăm ở đây.

hình xăm mini

Ảnh: Instagram @stanislava__pinchuk.

Hình xăm mini trái đất

Kết thúc cuộc hành trình, đã đến lúc ta trở về với lối sống cũ. Một hình xăm mini trái đất trên cổ tay như mục tiêu đặt ra bởi các tín đồ ưa thích đi đây đi đó để hướng tới địa điểm chu du tiếp theo. Trái đất rộng lớn, cùng đất nước hay những địa điểm mà cô nàng theo chủ nghĩa xê dịch vẫn còn đang bỏ trống trên bản đồ, hãy để hình xăm mini trái đất trên cổ tay nhắc nhở nàng.

hình xăm mini

Ảnh: Tattoo Filter.

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Ý

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *