BinZ và Soobin tham dự Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 Show tại Bangkok | Huyền Đỗ

binz soobin tham du show LV bangkok

Vào ngày 1/6/2022, lần đầu tiên nhà mốt Louis Vuitton sẽ trình diễn BST Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 – BST cuối cùng của cố Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh – tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Show diễn sẽ có sự tham dự của hai nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam là BinZ và Soobin, cùng với đại diện của Tạp chí ELLEMAN Việt Nam.

Diễn ra tại Paris vào cuối tháng 1 năm 2022, buổi trình diễn giới thiệu BST cuối cùng của Virgil Abloh đã tái hiện lại di sản của cố Giám đốc Sáng tạo theo cách đầy cảm xúc. Không dừng lại tại đó, vào ngày 1 tháng 6, Louis Vuitton sẽ chính thức tổ chức show diễn Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 tại Bangkok. Đây là show diễn Louis Vuitton Men đầu tiên tại Đông Nam Á nhằm quảng bá BST Thu – Đông 2022 dành cho nam giới, cũng như tỏ lòng tri ân đến Virgil Abloh vì những cống hiến và di sản đồ sộ mà anh đã để lại cho ngành thời trang.

Louis Vuitton trình diễn BST cuối cùng của cố Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh tại BangKok

Chân dung cố NTK Virgil Abloh. (Ảnh: Bogdan Plakov)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Là sự kiện lớn của Louis Vuitton trong khu vực, show diễn được mong chờ sẽ là nơi quy tụ của hàng loạt ngôi sao hạng A và các biểu tượng thời trang trong khu vực. Ở Việt Nam, hai nghệ sĩ có cá tính thời trang nổi bật – rapper BinZ và ca sĩ Soobin cũng sẽ cùng đại diện Tạp chí ELLEMAN – Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko – tham gia show diễn Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 tại Bangkok.

BinZ và Soobin tham dự show diễn Louis Vuitton Men tại BangKok

Soobin và Binz thần thái trong trang phục của Louis Vuitton trên trang bìa ELLEMAN Việt Nam. (Ảnh: ELLEMAN)

BST cuối cùng của cố Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh sẽ đưa người xem đi qua 8 mùa riêng lẻ mà nhà thiết kế đã dẫn dắt thương hiệu nước Pháp thông qua những thiết kế đầy cảm xúc và nổi bật nhất trên một sàn runway. Đồng thời tiếp nối câu chuyện trước khi bước lên bục vinh quang và trở thành cái tên được ngưỡng vọng trong ngành thời trang của Virgil Abloh.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Được đặt tên Collection 8: In The Grand Scheme of Things, BST đã được NTK đa tài phát triển dựa trên mong muốn thay đổi cách chúng ta nhìn nhận và đánh giá mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, show diễn sẽ tập trung vào việc làm nổi bật những di sản Virgil Abloh đã để lại Louis Vuitton. Đó không chỉ là những thiết kế ấn tượng mà còn là sự hòa trộn nhuần nhuyễn tinh thần của streetwear và thời trang cao cấp. Và tất cả đã tạo nên một bức tranh chung thay cho lời tri ân đến vị giám đốc sáng tạo đầy tài năng.

BST Louis Vuitton Menswear Thu-Đông 2022 của Virgil Abloh

(Ảnh: ARR)

Từng được ra mắt hoành tráng và đầy cảm xúc tại Paris, Louis Vuitton Men sẽ mang show diễn lần này đến với Đông Nam Á như thế nào? Với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao châu Á và đặc biệt là sự góp mặt của hai nghệ sĩ từ Việt Nam, giới mộ điệu nói chung và của thương hiệu Louis Vuitton nói riêng đang đổ dồn mọi sự chú ý nhiều hơn bao giờ hết.

Livestream show diễn Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 tại Bangkok sẽ được phát trên các trang Fanpage của ELLE, ELLEMAN cũng như hai nghệ sĩ BinZ và Soobin vào lúc 19:30 ngày 01/06/2022.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *