Bí quyết mặc áo sơ mi nữ trắng giấu quần đẹp như sao việt | Huyền Đỗ

phong cach ao so mi giau quan 3

Mốt áo sơ mi nữ trắng giấu quần tuy không mới nhưng vẫn là trào lưu được phái nữ yêu thích trong 2022 này. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách kết hợp style giấu quần này cho vừa mắt những người xung quanh.

Dưới đây là một số lưu ý khi mặc mốt giấu quần được rút kinh nghiệm từ các sao Việt:

Không mặc áo sơ mi trắng giấu quần quá ngắn

phong cach ao so mi giau quan (1)

Mốt áo sơ mi trắng giấu quần tuy rất đẹp tuy nhiên cũng rất dễ bị đánh giá là hở hang nếu như các bạn gái mặc trang phục quá ngắn. Tất nhiên, khi đã mặc quần nghĩa là chị em đã tránh được sự cố lộ hàng tuy nhiên về mặt thị giác, một số chiếc áo quá ngắn sẽ làm người khác nghĩ rằng chị em thực sự không mặc quần chứ không phải đang chạy theo 1 trào lưu thời trang nào đó.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

giauquan13
Thực tế, không phải bất cứ 1 chiếc áo nào, dài bằng chiều dài quần của chị em mà chị em có thể khoác lên người và coi đó là thời trang giấu quần. Hãy đảm bảo rằng những chiếc áo sơ mi trắng của bạn ít nhất phải có độ dài tới gần nửa đùi và tốt nhất là bằng 1 cách nào đó, chị em để chiếc quần của mình lấp ló để người khác nhận ra rằng bạn vẫn đang mặc quần đấy nhé.
phong cach ao so mi giau quan (2)

Mặc áo sơ mi nữ trắng giấu quần với chất liệu quá cứng

Một số áo với chất liệu hay kiểu dáng cứng cũng cần được chú ý khi mặc mốt giấu quần. Độ cứng của một số chiếc áo không tạo cảm giác che chắn được cho phần dưới của chị em bởi nó quá bồng hay quá xòe. Nhất là khi phần trên bạn quá kín cổng cao tường và nặng nề trong 1 chiếc áo quá cứng thì phần dưới của chị em sẽ bị cảm giác hớ hênh hơn rất nhiều.

Tránh mặc áo sơ mi trắng giấu quần khoe chân quá nhiều

phong cach ao so mi giau quan (3)

Mốt giấu quần thực chất là để khoe chân tuy nhiên không phải cứ xả láng khoe là sẽ được đẹp. Đơn giản là bởi vì nếu nhìn thấy phần chân quá nhiều, người ta sẽ nghĩ bạn đang mắc hở hang quá mức. Hơn nữa, cơ thể bạn cần có được sự cân đối. Nếu chân quá dài trong khi phần trên của chị em lại quá ngắn thì tỷ lệ cơ thể cũng không phải là hoàn hảo.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bởi thế, nếu đã mặc áo sơ mi trắng giấu quần, mà lại mặc chiếc áo quá ngắn thì chị em nên từ chối những đôi giày cao gót giúp kéo dài chân. Hơn nữa, style giấu quần thương mang tới cho người mặc sự thoải mái vì thế việc diện một số đôi giầy cao lênh khênh cũng không được ăn rơ với nhau đâu.

Dù là trào lưu, là mốt tuy nhiên nếu bạn không thực sụ phù hợp với xu hướng thời trang này, bạn cũng không bắt buộc phải làm “nô lệ” của nó. Các chị em gái sở hữu đôi chân ngắn và to thì nên nói không với những trào lưu áo sơ mi trắng giấu quần này. Bởi vì những chiếc áo lỡ cỡ, khoe đùi quá nhiều sẽ khiến bạn lộ khuyết điểm. Và một số chiếc áo dài quá đùi, đặc biệt là kiểu dáng rộng thùng thình (vốn là kiểu áo đặc trưng cho phong cách thời trang giấu quần) sẽ làm cho đôi chân của chị em đã ngắn nay càng ngắn.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *