999 Mẫu hình xăm mini nhỏ đẹp ý nghĩa ấn tượng 2021

1622304248 hinh xam mini hoa anh dao

1. Hình xăm nhỏ mặt trăng lưỡi liềm

Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm là biểu tượng cho người mẹ, mang sức mạnh sự nữ tính dịu dàng. Mặt trăng lưỡi liềm còn là khởi đầu mới, đầy sức sống.Mặt trăng trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo.tượng trưng cho tình yêu của người mẹ, trong tình yêu đôi lứa biểu tượng sự lãng mạn, huyền bí. người phụ nữ chọn xăm hình mặt trăng trên cơ thể để gửi gắm ý nghĩa về tình yêu cho bản thân.

Hình xăm nhỏ mặt trăng lưỡi liềm

2. Hình xăm mini biểu tượng của om

Biểu tượng của om Trong Ấn Độ giáo,là biểu tượng tâm linh Atman Là linh hồn, bản ngã bên trong. Brahman là toàn bộ vũ trụ, sự thật, thần linh, tinh thần tối cao.Chữ Om gồm Tịnh hóa Thân-Khẩu-Ý, chuyển hóa Tham-Sân-Si, thực hành Giới-Định-Tuệ. Hình xăm chữ om còn là một sự chọn lựa tốt bởi vì hình xăm biểu tượng này rất đẹp và đầy cảm hứng.Chữ Om được tôn kính về tâm linh. Hình xăm chữ Om có ý nghĩa là niềm tin của người mang trong tâm linh sự tín ngưỡng.

Hình xăm mini biểu tượng của om

3. Hình xăm mini bông hồng

Hình xăm bông hồng nhỏ ở cổ tay, là vẻ đẹp quyến rũ, thu hút và màu sắc đa dạng.hoa hồng này thường được sử dụng nhiều làm đẹp, hội họa, thời trang. Hình xăm hoa hồng mini rất phù hợp với các bạn gái trẻ. Không những tạo nên một vẻ đẹp tinh tế.là điểm nhấn trên cơ thể khiến thu hút ánh nhìn cho các bạn nam.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Hoa hồng nhỏ còn giúp các bạn nữ thể hiện được cá tính riêng của mình.vẻ đẹp quyến rũ làm say đắm lòng người.

Hình xăm mini bông hồng

Mẫu hình xăm mini bông hồng

4. Hình xăm mini chữ mang tên mình

Hình xăm chữ tên mình cho nữ là một Phong cách mới lạ. Bạn nữ xăm hình tên mình hoặc tên người mình yêu là cách thức đơn giản vô cùng có ý nghĩa.để bạn nữ thể hiện tình yêu cho đối Phương. Với phong trào hiện nay lại là sự lựa chọn giữa tên mình kèm ngày sinh,thời gian kỷ niệm.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Hay đơn giản hơn chỉ là cái tên cũng hoàn toàn đẹp. cặp đôi yêu thương nhau, sở hữu hình xăm chữ đã bộc lộ sự sở hữu, chủ quyền.

Mẫu hình xăm chữ

Mẫu hình xăm chữ mini mang tên mình

Mẫu hình xăm chữ mini mang tên mình

5. Hình xăm mini dấu chấm phẩy

Hình xăm Dấu chấm phẩy đánh dấu tạm dừng trong câu văn, không phải là kết thúc. Hình xăm nhắc nhở chúng rằng: có những tình huống tưởng như bạn phải dừng lại nhưng bạn đã lựa chọn tiếp tục bước đi.hình xăm dấu chấm phẩy được xăm những vị trí Dấu chấm phẩy đánh dấu vị trí : ở giữa cổ tay hoặc lệch sang một bên phía ngón cái. Ở phía sau tay cạnh mang tai.

Hình xăm mini dấu chấm phẩy

Mẫu hình xăm mini dấu chấm phẩy

6. Hình xăm mini lông vũ

Hình ảnh lông vũ mang lại cảm giác nhẹ nhàng thướt tha cho bạn. Nếu lựa chọn cho mình một hình xăm lông vũ bạn sẽ trở lên duyên dáng hơn bao giờ hết. Nó cũng thể hiện lên tính cách nhẹ nhàng duyên dáng của người con gái. Hình xăm này đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ.

Hình xăm mini lông vũ

Mẫu hình xăm mini lông vũ đẹp

Mẫu Hình xăm mini lông vũ

Mẫu Hình xăm lông vũ nhỏ đẹp

7. Hình xăm mini hoa anh đào

Hình ảnh hoa anh đào mini mang nét đẹp tinh khôi thuần khiết, tình yêu cũng như sự hi vọng. Hơn những thế hình xăm hoa anh đào thể hiện cho sự mong muốn dài lâu với một mối quan hệ nào đó.

Mẫu hình xăm hoa anh đào cho nữ

Mẫu hình xăm hoa anh đào cho nữ

Mẫu hình xăm hoa anh đào nhỏ

Mẫu hình xăm hoa anh đào nhỏ

Hình xăm mini hoa anh đào đẹp

Hình xăm mini hoa anh đào đẹp

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hình xăm mặt quỷ

Những vị trí xăm hình xăm mini đẹp

Để có được một mẫu hình xăm mini đẹp bạn có thể lựa chọn cho mình những vị trí kín đáo. Hoặc những vị trí có khoảng bề mặt nhỏ. Như vậy hình xăm sẽ không quá bị lọt hay mất cân đối với cơ thể. Ngoài ra những vị trí xăm cũng nói lên được tính cách con người bạn. Vậy bạn hãy tham khảo dưới đây về những vị trí xăm đẹp để lựa chọn cho phù hợp nhé!

1. Hình xăm mini ở cổ tay

Cổ tay là nơi hoạt động của mỗi con người. Có hình xăm ở vị trí này cũng sẽ khiến bạn khoe ra được vẻ đẹp của hình xăm ấy. Không những vậy bạn còn sẽ trở lên cá tính hoạt bát hơn khi chọn cổ tay là nơi để xăm. Nếu bạn không muốn nó xuất hiện quá lộ liễu khiến người khác chú ý, thì có thể dùng những chiếc vòng tay hay đồng hồ để che bớt đi.

Hình xăm mini ở cổ tay

Hình xăm mini ở cổ tay đẹp

Mẫu hình xăm mini nhỏ ở cổ tay

Mẫu hình xăm mini nhỏ ở cổ tay

2. Hình xăm mini ở mắt cá chân

Tại đây là khu vực có làn da rất nhạy cảm. Khi xăm ở vị trí này cũng sẽ khá đau hơn những vị trí khác. Tuy nhiên đây là một vị trí được các bạn nữ ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện tại. Bởi nó thể hiện được vẻ đẹp nữ tính của phái yếu.

Hình xăm mini ở mắt cá chân

Mẫu hình xăm mini ở mắt cá chân

3. Hình xăm mini dọc sống lưng

Đây là một vị trí xăm hình toát lên vẻ đẹp quyến rũ dành cho bạn. Cùng với sự kết hợp của trang phục, hình xăm sẽ được nổi bật hơn. Nhằm mang lại cho bạn một nét đẹp cá tính riêng.

Hình xăm mini nhỏ dọc sống lưng

Hình xăm mini nhỏ dọc sống lưng

Mẫu hình xăm nhỏ dọc sống lưng

Mẫu hình xăm nhỏ dọc sống lưng

4. Hình xăm mini trên ngón tay

Đây cũng là một vùng da rất nhạy cảm. Tuy có sự can thiệp của những phương pháp giảm đau. Nhưng ở vị trí này vẫn cần sự chịu đau hơn chút so với những vị trí khác trên cơ thể. Muốn thể hiện sự độc đáo, cá tính và gây ấn tượng mạnh cho người đối diện, thì đây là vị trí xăm hình rất hấp dẫn của phụ nữ.

Hình xăm mini trên ngón tay

Hình xăm mini trên ngón tay

Mẫu hình xăm mini nhỏ trên ngón tay

Mẫu hình xăm mini nhỏ trên ngón tay

5. Hình xăm mini ở vai

Vị trí này được đánh giá là có nhiều đất diễn hơn để các nghệ nhân có thể thỏa sức sáng tạo ra những hình xăm nổi bật. Vị trí này cũng phô diễn được hết nét đẹp của hình xăm.

Hình xăm mini ở vai

Hình xăm mini ở vai đẹp

Hình xăm đẹp nhỏ ở vai

Mẫu hình xăm đẹp nhỏ ở vai

>> Trang Làm Đẹp giới thiệu cho bạn: Địa chỉ xăm hình tại Hà Nội

Những lưu ý khi xăm hình mini

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *