8 cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn đảm bảo “đốn tim” phái mạnh | Huyền Đỗ

cach cua do mot chang trai qua tin nhan 4

Đã xa rồi cái thời phái đẹp phải chờ đợi phái nam đến tán tán tỉnh và tỏ tình. Nếu bạn thích một ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ nhưng phải có bí quyết. Trong đó, cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn là một gợi ý tuyệt vời.

Đứng trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện này, nhắn tin qua điện thoại hay các phương tiện truyền thông được xem cách làm phổ biến của các bạn trẻ. Và đây cũng là một cách tuyệt vời để tán tỉnh một chàng trai. Bạn có thể dùng những tin nhắn thú vị để tán tỉnh một chàng trai mới quen, người yêu hay chính chồng mình để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Vì thế, là con gái nếu thích một ai đó thì cũng đừng nghĩ mình là phái yếu nên không chủ động tấn công được. Bởi, thực tế đã cho thấy, đàn ông thường có hứng thú với những cô nàng chủ động. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thành công như mong muốn, Deptuoi30 sẽ chia sẻ tới các bạn cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn mang đến hiệu quả bất ngờ.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Khi thích một ai đó, việc chủ động nhắn tin trước là một điều hiển nhiên đúng không nào? Thế nhưng, bạn cũng không nên thể hiện cảm xúc của mình một cách thái quá, thay vì dùng lời nói, bạn có thể dùng các icon vui nhộn để thể hiện cảm xúc của mình. Ví dụ, khi bắt đầu nhắn tin bạn hãy dùng icon vẫy tay để gửi lời chào.

cach cua do mot chang trai qua tin nhan 1

Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Tuy nhiên, để tỏ vẻ thích thú và vui vẻ khi nhắn tin với chàng, bạn cũng đừng quên nở một nụ cười bên ngoài. Nghe có vẻ vô lý, nhưng tâm trạng nhắn tin của bạn nếu vui vẻ thì chàng cũng sẽ cảm nhận được điều đó qua tin nhắn. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý, đừng để chàng hiểu lầm là bạn không biết nói gì nên mới sử dụng icon, chàng sẽ sớm kết thúc câu chuyện và cho rằng câu chuyện đó rất nhàm chán đấy!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Không chỉ riêng con trai, với bất cứ ai cũng đều không thích sự dài dòng. Vì thế, cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn chắc chắn không bắt đầu bằng một tin nhắn dài lê thê. Thế nhưng cũng không phải vì thế mà bạn nhắn tin cho người một cách cộc lộc, không có đầu không có cuối.

cach cua do mot chang trai qua tin nhan 2

Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Tốt nhất hãy nhắn tin làm sao cho thật ngắn gọn mà chàng vẫn hiểu được điều mà bạn đang nhắn gửi. Nội dung tin nhắn phải tạo ra được sự hứng thú, tránh trường hợp khó hiểu khiến chàng cảm thấy ngạt thở. Đặc biệt, để không tạo ra cảm giác nhàm chán, bạn nên biến đổi cách nhắn tin thường xuyên.

Dùng những từ ngữ khen ngợi

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới thích được khen, các chàng trai của chúng ta cũng không ngoại lệ đâu đấy! Chàng luôn thích sự khen ngợi, chỉ là chàng có nói ra hay không mà thôi.  Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn mà bạn phải “khắc cốt ghi tâm” đó là dành tặng những lời khen đúng lúc.

Bạn có tin rằng, sau khi được bạn khen những ưu điểm của bản thân, chàng sẽ có động lực để làm tốt hơn không? Tuy nhiên, khi khen ngợi bạn cũng nên khéo léo, không nên tùy tiện khen những thứ ngoài sức tưởng tượng hoặc không có thật. Chàng sẽ nghĩ rằng, bạn đang xu nịnh hoặc lừa dối chàng, điều đó chỉ làm mối quan hệ trở nên thậm tệ hơn mà thôi.

cach cua do mot chang trai qua tin nhan 3

Dùng những từ ngữ khen ngợi

Đặt riêng cho chàng một biệt danh

Hầu hết mọi người đều sử dụng một cách xưng hô chung là “anh – em” khi nhắn tin. Vậy, tại sao bạn không thay đổi cách xưng hộ một chút khi nhắn tin để cuộc trò chuyện được làm mới và phong phú hơn? Bạn hãy đặt cho chàng một biệt danh đặc biệt nào đó, và trong cuộc nói chuyện thỉnh thoảng bạn sử dụng để gây sự ấn tượng.

Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Rõ ràng mục đích nhắn tin của bạn là để “cưa cẩm” chàng, thế nhưng không phải vì thế mà bạn được thể hiện cảm xúc một cách tùy tiện. Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn đó chính là sự chừng mực, hãy sử dụng ngôn từ mang tính hàm ý để khơi gợi sự suy đoán trong chàng. Nếu thể hiện tình cảm quá lộ liễu, chàng sẽ nghĩ bạn là một cô nàng dễ dãi, không tạo ra sự bí ẩn để thử thách chàng.

cach cua do mot chang trai qua tin nhan 4

Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Nếu nhớ chàng thì đừng ngần ngại nói ra

Khi thích một ai đó, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi cảm giác nhớ nhung phải không nào? Lúc này, bạn đừng ngần ngại nói ra, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn thẳng thửng gửi cho chàng một tin nhắn với nội dụng “em nhớ anh”. Điều này vô tình sẽ khiến chàng tự đắc vì đã gây được sự chú ý với bạn.

Do đó, vừa thể hiện được nỗi lòng của bạn mà vẫn “giữ giá” cho mình, bạn nên nhắn tin một cách khéo léo với các nội dung như “ em đang bật cười vì nhớ lại câu chuyện mà anh kể”…Điều này nhẹ nhàng thông báo cho chàng biết, bạn đang nhớ đến chàng cũng như những gì mà chàng nói.

cach cua do mot chang trai qua tin nhan 5

Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Luôn tạo ra sự hứng thú trong từng tin nhắn

Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn không nằm ở việc bạn nhắn tin nhanh hay chậm, mà quan trọng là phải biết điểm dừng. Đừng bao giờ tiếp tục bàn tán một chủ đề hết hứng thú với chàng hay kể đi kể lại quá nhiều lần. Tốt hơn hết bạn nên thay đổi chủ đề để tạo ra sự hứng thú, tránh sự nhàm chán khi nói chuyện với chàng.

Đừng tỏ ra rằng mình đáng thương

Không ít bạn nữ sử dụng sự yếu mềm của người con gái để lấy tình cảm của chàng. Đồng ý việc phái đẹp là phái yếu nhưng không phải vì thế mà bạn luôn tỏ ra mình yếu đuối hay đáng thương. Việc bạn mong muốn có chàng ở bên cạnh mình sẽ là một ý tưởng hết sức ngu ngốc để ép buộc chàng. Điều này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương và phiền phức trong mắt chàng mà thôi.

cach cua do mot chang trai qua tin nhan 6

Đừng tỏ ra rằng mình đáng thương

Trên đây là một số cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn mà chị em nên tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ mang đến cho bạn nhiều kiến thức trong việc chinh phục trái tim chàng trai mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ”.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *