4 mẫu đồng hồ cao cấp mê hoặc các tín đồ thời trang | Huyền Đỗ

dong ho cao cap trong thang 8

Khoảnh khắc qua đi không thể trở lại nhưng mỗi chiếc đồng hồ với thiết kế kinh điển “vượt thời gian” sẽ đóng vai trò như người bạn tri kỷ cùng đồng hành qua các thăng trầm cuộc sống.

đồng hồ LOUIS VUITTOn Tambour Street Diver

Mẫu đồng hồ Tambour Street Diver chứa đựng những giá trị mà Louis Vuitton luôn theo đuổi: kỹ thuật chế tác, sự sáng tạo, tính năng hữu dụng và sự tự do thể hiện. Mặt số màu trắng với kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Các điểm nhấn màu xanh, kim giờ và phút mạ vàng hồng, tất cả đều được phủ Super-LumiNova. Dây đeo cao su màu trắng với logo màu xanh navy nổi bật. Bộ chuyển động thạch anh hoàn thiện tinh thần thể thao thanh lịch.

đồng hồ Louis Vuitton

Cỗ máy đếm thời gian CHOPARD Happy Diamonds Joaillerie

Thiết kế Happy Diamonds Joaillerie với 15 viên kim cương nhảy múa xoay quanh mặt số như trong một trò chơi trốn tìm vui nhộn. Vẻ lấp lánh của kim cương phản chiếu lung linh tới lớp xà cừ Tahitian lại được cộng thêm vẻ rạng rỡ từ vàng hồng 18 carat, loại vàng được khai thác với tiêu chuẩn đạo đức, bền vững danh tiếng của Chopard.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

đồng hồ Chopard


Đồng hồ cao cấp - Sự tái xuất của những huyền thoại

Đồng hồ cao cấp – Sự tái xuất của những huyền thoại

[Tạp chí ELLE tháng 7/2017] Năm 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử của nhiều dòng đồng hồ huyền thoại. Sự xuất hiện của những phiên…

Đồng hồ cartier Ballon Bleu de Cartier cổ điển

Ballon Bleu de Cartier với vỏ và dây đeo bằng vàng hồng 18K, mặt số họa tiết guilloché màu trắng đục được phủ sơn mài. Tâm điểm là 12 chữ số La Mã đếm giờ và bộ kim hình thanh kiếm bằng thép xanh. Viền mặt đồng hồ được trang trí bằng những viên kim cương và đá sapphire. Vẻ đẹp cổ điển nữ tính của Ballon Bleu de Cartier từ lâu đã chinh phục phái đẹp trên toàn thế giới.

Cartier Ballon Bleu de Cartier

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

điểm nhấn thu hút Gucci G-Timeless Automatic

Đồng hồ Gucci G-Timeless Automatic được thiết kế với dây đeo và vỏ thép. Mặt số đá malachite xanh lá được trang trí bằng những chú ong sáng lấp lánh. Trái tim của đồng hồ là bộ chuyển động tự động Sellita SW200-2 của Thụy Sĩ. Gucci G-Timeless Automatic là một thiết kế vừa mang dáng vẻ cổ điển vừa có thể tạo điểm nhấn nhờ mặt số màu xanh cuốn hút.

Gucci G-Timeless

Nhóm thực hiện

Ý tưởng: Monkey Minh
Visual Art: IO
Bài: Thùy Trang
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *