20 mẫu nail đẹp cho ngày noel thêm xinh xắn đáng yêu | Huyền Đỗ

nail dep mua noel 8

Thời gian qua rất nhanh, không đến mấy tháng nữa là đến giáng sinh, đây là dịp để cả gia đình và bạn bè họp mặt, hoặc đi nghỉ lễ cùng nhau. Đây chắc chắn là thời điểm thích hợp để trang trí nhà cửa, mặc những chiếc áo len và sử dụng những mẫu móng tay đẹp họa tiết dành riêng cho mùa noel, cùng thoitranghany.com ngắm ngay bộ sưu tập mẫu nail đẹp cho ngày noel ngay từ bây giờ và chuẩn bị sẵn những mẫu nail yêu thích từ giờ.

nail dep mua noel (1)

nail dep mua noel (1)

nail dep mua noel (2)

nail dep mua noel (3)

nail dep mua noel (4)

nail dep mua noel (5)

 

Những thiết kế móng này khá đa năng, vì có rất nhiều màu sắc mà bạn có thể sử dụng cho một thiết kế móng tay ấn tượng. Những màu sắc phổ biến nhất là màu đỏ, xanh lá cây, vàng, bạc, đen, trắng, xám … Và khi nói đến những biểu tượng có liên quan đến Giáng sinh, chúng ta phải nói rằng có rất nhiều lựa chọn. Đây cũng là lý do tại sao có rất nhiều thiết kế móng tay linh hoạt mà bạn có thể chọn những mẫu tốt nhất.

nail dep mua noel (6)

nail dep mua noel (9)

nail dep mua noel (10)

nail dep mua noel (11)

nail dep mua noel (12)

nail dep mua noel (13)

Trong số các biểu tượng phổ biến nhất cho lễ Giáng sinh chúng ta có thể thấy xuất hiện đó là cây kẹo , cây Giáng sinh, bông tuyết , sao, vv Bạn có thể chọn một thiết kế móng chỉ có một biểu tượng hoặc thậm chí có thể sơn một biểu tượng khác nhau trên mỗi móng . Hoặc nếu bạn muốn sáng tạo hơn, bạn thậm chí có thể viết một chữ trên móng tay của bạn, chẳng hạn như Merry Christmas !, Let it Snow! Vv

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

nail dep mua noel (7)

nail dep mua noel (16)

nail dep mua noel (17)

nail dep mua noel (18)

nail dep mua noel (19)

Vậy bạn có thích những mẫu móng tay noel này? Đừng ngần ngại vẽ cho mình một mẫu nail đẹp như này.

nail dep mua noel (14)

nail dep mua noel (15)

Những mẫu nail đẹp cho ngày noel của chúng tôi đủ để giúp cho các cô gái thêm năng động và đầy sức sống trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *